Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần tuần 3 tháng 10: 'Đóa hoa tham vọng' lấy lại vị thế

Hướng Dương
Chia sẻ

"Đóa hoa tham vọng" trở thành bộ phim có rating cao nhất tuần 3 tháng 10.

Sau đây là 5 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 3 của tháng 10.

1. Đóa hoa tham vọng

Tuần trước Đóa hoa tham vọng bất ngờ bị Con mắt thứ 3 "vượt mặt" về mảng rating. Sang tuần 3 tháng 10, drama Đóa hoa tham vọng đã nhanh chóng lấy lại vị thế. Đặc biệt rating của phim tăng vọt thấy rõ đối với hai tập mới nhất. Phim đang bắt đầu đến giai đoạn cao trào với nhiều tình tiết đầy drama "căng đét". Đóa hoa tham vọng với sự tham gia của God Jirayu, Nune Woranuch, Peter Corp Dyrendal và Green Ausadaporn thu về rating 2.4 và 3.1% cho hai tập mới nhất.

2. Con mắt thứ 3

Tuần qua bộ phim ma hài lãng mạn Con mắt thứ 3 lấy đi nước mắt của khán giả khi nam chính James Ma bị thương nặng, Mew Nittha vì thế mà lo lắng khóc nức nở không ngừng. Mặc dù một lần nữa bị Đóa hoa tham vọng chiếm lĩnh vị trí đầu bảng thế nhưng không thể phủ nhận về sức hút của bộ phim. Suốt nhiều tuần liên tiếp phim duy trì mức rating ổn, có sự tăng nhẹ so với các tập, phản hồi của khán giả về phim cũng rất tốt. Hai tập mới nhất của Con mắt thứ 3 thu về rating 2.3 và 2.6%.

Xem thêm: Kimmy Kimberley, Min Pechaya và dàn mỹ nhân Tbiz đu trend chiếc áo 'hư hỏng': Ai là người quyến rũ hơn?

3. Yêu thật chỉ vì sinh ra trước

Nhiều tuần liên tiếp Yêu thật chỉ vì sinh ra trước không thể qua mặt được hai đối thủ "nặng ký" là Đóa hoa tham vọngCon mắt thứ 3 nên ngậm ngùi giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Hai tập mới nhất của Yêu thật chỉ vì sinh ra trước với sự tham gia của Ryu Vachirawich và Yam Matira đạt 1.6%.

4. Wo Ai Ni người yêu dấu

Bộ phim tình cảm lãng mạn Wo Ai Ni người yêu dấu với sự góp mặt của Sean Jindachot và Peak Pattarasaya đã có những chuyển biến mới hấp dẫn người xem hơn. Lượt xem online đã tăng đáng kể tuy nhiên rating tính trên lượng xem qua truyền hình chưa cao, vẫn "giậm chân tại chỗ" như nhiều tuần trước. Các tập mới nhất của phim thu về rating 0,1%.

5. Đuổi bắt tình yêu

Đứng cuối cùng trong danh sách là bộ phim Đuổi bắt tình yêu do Pinky Savika thủ vai nữ chính. So với tuần trước rating phim tuần 3 tháng 10 đã có sự giảm nhẹ. Cụ thể hai tập phát sóng trong tuần qua thu về rating 0,1% và 0,0%. Đã lâu lắm rồi khán giả mới thấy một bộ phim truyền hình chạm đáy rating 0%.

Xem thêm: Top 10 nữ diễn viên Thái Lan nổi bật nhất 2021: Hai 'bóng hồng' của 'Cô gái đến từ hư không 2' dẫn đầu

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN