Người xem '30 chưa phải là hết' chỉ muốn 'bóp nát mặt' Hứa Huyễn Sơn: Trách vợ đầu tư thua lỗ, bản thân lại mang tiền đi thuê phòng cho tiểu tam

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong đóng) khiến khán giả chán ghét và gần đây, người xem cũng đã gửi tặng mấy thùng trà xanh để giảm bớt sự bức tực của mình.

30 chưa phải là hết luôn xuất hiện nhiều hashtag và chủ đề bàn luận sau mỗi tập phát sóng. Nhiều khán giả phải cắn răng chịu đựng, bực tức vì một số nhân vật trong phim cũng như đau lòng, tiếc nuối cho một vài người. Nhân vật Cố Giai do Đồng Dao đảm nhận có thể nói là hóa thân hoàn hảo của một người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà. 

Tuy nhiên, người chồng của cô - Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong đảm nhận) sở hữu một báu vật bên cạnh nhưng không biết quý trọng. Dù có vợ hiền con ngoan nhưng Hứa Huyễn Sơn đã có một "bước tiến" khác, đó chính là ngoại tình và quen biết cô gái trẻ Lâm Hựu Hựu

Ngoài hai hashtag Lâm Hựu Hựu thật ghê tởmHứa Huyễn Sơn sơn tra (chỉ người đàn ông xấu xa) thì mới đây, hashtag hiện đang thịnh hành ở vị trí thứ tư là Hứa Huyễn Sơn bắt đầu chán ghét Cố Giai cũng được nhiều cư dân mạng thảo luận. 

Lâm Hựu Hựu dưới vai trò là một tiểu tam và trà xanh (thảo mai) đã được dân mạng đánh giá là nhân vật "gây bực mình nhất năm 2020". 

Đừng làm nữa

Người ta thường nói đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ và câu nói này thật sự rất đúng với Hứa Huyễn Sơn. Trên con đường trở thành người đàn ông thành đạt luôn có sự xuất hiện của vợ anh - Cố Giai. 

Cứ tưởng có được sự nghiệp, hôn nhân tốt đẹp nhưng sau khi gặp gỡ Lâm Hựu Hựu thì tất cả mọi thứ đều bắt đầu thay đổi. 

Cố Giai mới mở một xưởng trà nhưng công việc không thuận lợi, bản thân cô luôn cố gắng, bù đầu bù cổ vào công việc nhưng Hứa Huyễn Sơn đã thể hiện sự chán ghét của mình vì vợ sử dụng tiền của công ty để đầu tư cho xưởng trà. Anh nói chuyện với thái độ chán ghét với vợ rằng hãy từ bỏ xưởng trà đó đi vì không có lợi nhuận. 

Mấy cái thứ tào lao đó anh thấy không đáng tin

Nhìn thấy thái độ của chồng, Cố Giai đáp: "Anh yên tâm đi, dù chuyện có thành hay không thì em cũng sẽ không tiêu một cắc của công ty". Nhưng quay đầu anh lại dùng một cọc tiền để đóng tiền thuê phòng cho tiểu tam. Từ đó có thể thấy Hứa Huyễn Sơn đã bắt đầu chán ghét người vợ tào khang của mình. 

Dù chuện có thành hay không
Em cũng sẽ không dùng tiền của công ty 

Những ngày sống trong nhà mới, Lâm Hựu Hựu không tiếc mở lời khen ngợi người đàn ông lớn hơn mình, hai người cứ như kéo sơn không rời và có hình ảnh của một cặp vợ chồng mới cưới. 

Phòng này cũng quá lớn rồi
Em thích là được
Mai mốt có thể làm cơm cho anh ăn
Vậy em có thể gặp anh thường xuyên hơn
Em thích đôi tay của anh

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi