Jamie trở về King’s Landing với xác của Myrcella được phủ vải phía sau. Jamie trở về King’s Landing với xác của Myrcella được phủ vải phía sau.
 Anh đang an ủi Cersei, người đã phải chịu đựng quá nhiều cú sốc và nỗi đau ở mùa 5. Anh đang an ủi Cersei, người đã phải chịu đựng quá nhiều cú sốc và nỗi đau ở mùa 5.
Cái chết tức tưởi của nàng công chúa ngây thơ Myrcella khiến nhiều người tiếc thương. Cái chết tức tưởi của nàng công chúa ngây thơ Myrcella khiến nhiều người tiếc thương.
 Sức khỏe của High Sparrow có vẻ khá ổn. Sức khỏe của High Sparrow có vẻ khá ổn.
 Septa Unella, vị nữ tu đã khiến Cersei “điêu đứng” ở mùa trước, nay lại được dịp thể hiện uy quyền trước Margaery. Septa Unella, vị nữ tu đã khiến Cersei “điêu đứng” ở mùa trước, nay lại được dịp thể hiện uy quyền trước Margaery.
 Sansa và Theon cùng nhau chạy trốn khỏi Winterfell. Ở cảnh này, Theon đang quỳ gối hay chân anh bị thương sau khi nhảy khỏi bức tường? Sansa và Theon cùng nhau chạy trốn khỏi Winterfell. Ở cảnh này, Theon đang quỳ gối hay chân anh bị thương sau khi nhảy khỏi bức tường?
 Một trong những nhân vật được yêu thích nhất loạt phim: Tyrion Lannister. Một trong những nhân vật được yêu thích nhất loạt phim: Tyrion Lannister.
 Varys tái ngộ Tyrion ở Meereen. Varys tái ngộ Tyrion ở Meereen.
 Người phụ nữ nguy hiểm này liệu có hồi sinh Jon Snow như các fan đồn đoán? Người phụ nữ nguy hiểm này liệu có hồi sinh Jon Snow như các fan đồn đoán?
 Và không thể thiếu sự xuất hiện quan trọng của Mẹ Rồng. Và không thể thiếu sự xuất hiện quan trọng của Mẹ Rồng.
 Sau khi rời khỏi vùng đất mình cai trị trên lưng rồng, Deanerys vô tình lọt vào giữa vòng vây của một Khalasar - bộ lạc Dothraki. Sau khi rời khỏi vùng đất mình cai trị trên lưng rồng, Deanerys vô tình lọt vào giữa vòng vây của một Khalasar - bộ lạc Dothraki.
 Cô bị áp giải đến trước mặt người đứng đầu hiện thời của tộc. Liệu danh tiếng của lũ rồng có giúp cô được an toàn? Cô bị áp giải đến trước mặt người đứng đầu hiện thời của tộc. Liệu danh tiếng của lũ rồng có giúp cô được an toàn?
 Arya bị mù và rách rưới như một kẻ ăn mày. Arya bị mù và rách rưới như một kẻ ăn mày.
 Sự hy sinh to lớn này có giúp cô bé đạt được sức mạnh như mong muốn? Sự hy sinh to lớn này có giúp cô bé đạt được sức mạnh như mong muốn?
 Cô con cả nhà Stark cũng đã hoàn toàn trưởng thành từ nghiệt cảnh. Cô con cả nhà Stark cũng đã hoàn toàn trưởng thành từ nghiệt cảnh.
 Rũ bỏ vẻ tiểu thư yếu đuối ngày nào, Sansa dường như trở thành bản sao của mẹ cô: một người phụ nữ can đảm và khôn ngoan. Rũ bỏ vẻ tiểu thư yếu đuối ngày nào, Sansa dường như trở thành bản sao của mẹ cô: một người phụ nữ can đảm và khôn ngoan.
 Cô hầu gái trung thành Missandei bị Deanerys bỏ lại Meeren. Cô hầu gái trung thành Missandei bị Deanerys bỏ lại Meeren.
 Cô sẽ đối phó ra sao với gã lùn xảo quyệt Tyrion?  Cô sẽ đối phó ra sao với gã lùn xảo quyệt Tyrion? 
 Bất ngờ lớn nhất trong loạt hình: Bran đang đứng cùng Quạ Ba Mắt? Hay đó chỉ là khung cảnh trong giấc mộng của 2 người? Bất ngờ lớn nhất trong loạt hình: Bran đang đứng cùng Quạ Ba Mắt? Hay đó chỉ là khung cảnh trong giấc mộng của 2 người?
 Ai đã khiến cho Ramsay và Roose Bolton lộ vẻ mặt ngạc nhiên này? Ai đã khiến cho Ramsay và Roose Bolton lộ vẻ mặt ngạc nhiên này?
 Cha của Theon, lãnh chúa Balon Greyjoy cũng trở lại trong mùa này. Cha của Theon, lãnh chúa Balon Greyjoy cũng trở lại trong mùa này.
 Cùng với ông là Yara Greyjoy - em gái Theon. Cùng với ông là Yara Greyjoy - em gái Theon.
 Có vẻ “con quái vật” Ramsay Bolton vẫn yên vị ở Winterfell. Có vẻ “con quái vật” Ramsay Bolton vẫn yên vị ở Winterfell.
 Sam và Gilly trên đường quay về Oldtown. Sam và Gilly trên đường quay về Oldtown.
 Vị trung thần đáng thương Davos Seaworth. Vị trung thần đáng thương Davos Seaworth.
 Và dĩ nhiên không thể thiếu nữ hiệp sĩ sắt đá Brienne. Cô có hoàn thành nhiệm vụ mà phu nhân Catelyn Stark đã giao phó? Và dĩ nhiên không thể thiếu nữ hiệp sĩ sắt đá Brienne. Cô có hoàn thành nhiệm vụ mà phu nhân Catelyn Stark đã giao phó?

Phần 6 của loạt phim ăn khách Game of Thrones sẽ quay trở lại trên sóng đài HBO vào ngày 24/4/2016.