Phim Ảnh

Phim Ảnh

12 ác nhân Marvel nên tái xuất màn ảnh trong Giai Đoạn 4 (Phần 1)

Anh Anh
Chia sẻ

Marvel Studios thường có thói quen “xuống tay” với nhiều nhân vật phản diện ở cuối phim, nhưng trong số đó, những trường hợp thoát khỏi lưỡi hái tử thần cũng không phải là hiếm.

Avengers: Endgame sẽ khiến MCU thay đổi không ít sau khi khép lại Giai Đoạn 3 và mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Cũng như các siêu anh hùng, các nhân vật phản diện cũng đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng nên thương hiệu Marvel. Trong thời gian tới, sau khi Disney có thể tự do sử dụng bản quyền X-MenFantastic Four, tuyến nhân vật phản diện sẽ càng đông vui và thú vị hơn nữa, nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng Marvel chưa thực sự khai thác hết tiềm năng của một số ác nhân thuộc Giai Đoạn 3.

Sau đây sẽ là danh sách những ác nhân nên trở lại màn ảnh trong Giai Đoạn 4 của MCU.

Helmut Zemo

Phiên bản điện ảnh tương đối khác biệt so với Helmut Zemo trong nguyên tác. Helmut Zemo (Daniel Bruhl) là một cựu lính đặc công mang hận thù sâu sắc với các siêu anh hùng. Thậm chí, Zemo còn thực hiện được một việc chưa ai làm được (ngoài Thanos) đó chính là phá vỡ hàng ngũ Avenger trong Captain America: Civil War.

Hiện tại thì Zemo đang ngồi bóc lịch trong tù nhưng sẽ thật tuyệt nếu hắn lại góp mặt trong series của Disney về Chiến Binh Mùa ĐôngFalcon, còn trường hợp đối đầu với Captain America trong tương lai xem ra không được khả thi cho lắm.

Justin Hammer

Iron Man 2 có mạch phim khá lộn xộn và còn một số hạn chế nhưng màn thể hiện nhân vật Justin Hammer của Sam Rockwell được đánh giá là một trong những điểm sáng của bộ phim. Justin Hammer từng trở lại một lần nữa trong phim ngắn All Hail the King nhưng từ đó đến nay vẫn chưa xuất hiện thêm lần nào.

Thật không may là một bộ phim Iron Man thứ tư khó có thể được thực hiện, nhưng Hammer vẫn có thể nhắm đến các siêu anh hùng khác hoặc thiết kế vũ khí cho các nhóm phản diện như Masters of Evil hay Dark Avengers của Norman Osborn/Green Goblin. Tuy chỉ đóng vai phụ nhưng Hammer hoàn toàn có thể tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ đối với MCU.

Alexander Pierce

Alexander Pierce là một đặc vụ cấp cao của S.H.I.E.L.D., đồng thời cũng là gián điệp nằm vùng lâu năm của tổ chức Hydra. Hiện tại thì hắn đã chết nhưng thử nghĩ mà xem, Black Widow lấy bối cảnh trong những năm 90, đầu 2000, vì vậy một Alexander Pierce trẻ tuổi hơn hoàn toàn có thể xuất hiện trong kịch bản nhằm giúp MCU “cài cắm” các “trứng phục sinh” về Hydra. Thậm chí, hắn còn có khả năng xuất hiện trong Captain Marvel nữa là đằng khác.

Abomination

Một tập phim Hulk khác còn lâu mới được thực hiện trong tương lai gần bởi một số vấn đề pháp lý với Universal nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Marvel Studios không có quyền sử dụng tiếp các nhân vật trong thế giới của Hulk.

Abomination đang bị giam giữ bởi S.H.I.E.L.D. từ sau những sự kiện trong The Incredible Hulk. Thanh niên này khá lực lưỡng và sở hữu sức mạnh cơ bắp đáng gờm. Hắn sẽ là một lựa chọn tuyệt hảo để tạo nên một nhóm phản diện mới xứng tầm với các Avenger. Hơn nữa, Abomination là một nhân vật CGI nên công việc của Marvel Studios sẽ dễ dàng hơn khi không nhất thiết phải tuyển lại diễn viên cũ.

Iron Monger

Iron Monger đã chết nhưng nếu con trai của hắn là Ezekiel Stane quyết định trả thù Tony Stark (giả sử Tony còn sống trong Giai Đoạn 4) thì đây hoàn toàn không phải một kịch bản tồi. Sau cái chết của cha, Ezekiel Stane đã dành hàng năm trời để tân trang bộ giáp và hoàn thiện các kỹ năng chiến đấu của mình. Vì vậy nên chắc chắn, hắn sẽ là một thách thức không nhỏ đối với nhóm Avenger.

Arnim Zola

Arnim Zola đã có một sự trở lại ngoạn mục trong Captain America: The Winter Soldier nhưng sau đó cũng đã “đi bán muối” khi trụ sở của S.H.I.E.L.D. bị phá hủy.

Arnim Zola có vẻ “ngố tàu” hơn nhiều so với những vai phản diện khác nhưng nhìn chung vẫn khá lợi hại và xứng đáng có thêm cơ hội thứ hai. Như mọi người đều đã biết, Captain America chắc chắn sẽ một đi không trở lại sau Endgame nên nếu Arnim Zola có tái xuất thì khả năng cao sẽ là trong series Disney của Chiến Binh Mùa Đông và Falcon.

(còn tiếp)

Chia sẻ

Bài viết

Anh Anh

BÌNH LUẬN