Phim Ảnh

10 nhân vật phản diện đình đám nhất màn ảnh Hàn (Phần 2)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - 5 nhân vật đã khiến người xem không thể không thích dù đứng ở bên kia chiến tuyến.

Từ trước đến nay, những nhân vật phản diện trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thường xuyên nhận về những ý kiến tiêu cực từ khán giả. Nhưng đôi khi, đôi khi, phe ác lại nhân được sự "cảm thông" từ khán giả chỉ vì diễn xuất quá xuất sắc hoặc bởi ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Cùng xem lại 5 nhân vật phản diện đã khiến người xem không thể không thích dù thuộc tuyến phản diện.

Lee Soo Hyuk (Thư sinh bóng đêm)

Ngay khi vào vai Gwi trong Thư sinh bóng đêm, Lee Soo Hyuk đã trở thành một trong những ma cà rồng tuyệt vời nhất màn ảnh nhỏ của Hàn Quốc, kết hợp hoàn hảo sự đen tối cùng vẻ ngoài quyến rũ và ánh mắt, anh khiến người xem khó quên được vai diễn này. Nhân vật này có thể đã giết nhiều người và làm nhiều điều ác, nhưng anh cũng có lượng người hâm mộ không nhỏ - những người chỉ đơn giản thích vẻ đẹp của anh.

Kim Bum (Bạn trai tôi là hồ ly)

Kim Bum bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh từ năm 2006 và nhanh chóng có vai diễn kinh điển qua bộ phim Vườn sao băng. Sau 14 năm, trong Bạn trai tôi là hồ ly, anh tiếp tục có màn lột xác khi vào vai phản diện Lee Rang. Thế nhưng, "thất bại" lớn nhất của anh là khiến khán giả quá yêu quý nhân vật này thay vì "ghét cay, ghét đắng" như các vai phản diện khác.

Kim Seo Hyung (SKY Castle)

SKY Castle trở thành bộ phim thành công nhất năm 2018-2019 của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và ở thời điểm hiện tại, nó vẫn được coi là một kiệt tác khó quên. Một trong những điều yếu tố giúp bộ phim làm được như vậy là nhờ vai diễn xuất sắc của Kim Seo Hyung - Kim Joo Young. Dù đây là một người vô cùng độc ác, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng nhân vật này mỗi khi xuất hiện đều lộng lẫy và chỉn chu, làm lu mờ các nhân vật còn lại. Diễn xuất xuất thần của Seo Hyung cũng là điểm khiến khá giả khó có thể ghét nhân vật của cô.

Kim Ji Hoon (Hoa của Quỷ)

Trong một bộ phim mà diễn xuất của Lee Joon Gi gần như áp đảo mọi thứ còn lại, thì thật bất ngờ khi Kim Ji Hoon có thể làm nổi bật vai Baek Hee Sung, khiến khán giả nhớ mãi không quên. Anh đã lột tả thành công một kẻ sát nhân nguy hiểm và đáng sợ.

Kim Jae Wook (Voice)

Kim Jae Wook một lần nữa khiến khán giả phải tự vấn bản thân khi hoàn toàn gục ngã trước một kẻ tâm thần vì vẻ đẹp và độ quyến rũ của anh trong vai Mo Tae Goo.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN