10 nam diễn viên Hàn Quốc có vẻ ngoài điển trai nhất: Vị trí dẫn đầu khiến nhiều người ngạc nhiên

Thịnh PhạmĐăng lúc

Đây là 10 diễn viên đẹp trai nhất Hàn Quốc do khán giả bình chọn.

KingChoice.me là một trang web bình chọn hàng đầu ở Hàn Quốc và nó tổng hợp hàng nghìn phiếu bầu từ rất nhiều người hâm mộ về các chủ đề khác nhau và gần đây nhất là tìm ra nam diễn viên Hàn Quốc có nhan sắc tuyệt vời nhất. Sau khi tổng hợp hàng triệu phiếu bầu, kết quả đã chính thức thức lộ diện. Đây là 10 diễn viên đẹp trai nhất Hàn Quốc do khán giả bình chọn.

10.

Lee Joon Gi bắt đầu nổi tiếng nhanh chóng qua vai diễn Gong Gil trong The King and the Clown (Nhà vua và chàng hề). Sau này, anh tiếp tục tham gia một số dự án nổi bật khác như Moon Lovers, Criminal Minds và gần đây nhất là Flower of Evil.

9.

Nếu bạn đã từng xem Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới hay Dream High,... bạn chắc chắn không thể không biết tới nam diễn viên Kim Soo Hyun. Gần đây, anh đã trở lại với bộ phim truyền hình mới It's Okay to Not Be Okay.

8.

Tuy xuất thân là một rapper, Jang Hyuk sớm trở thành một nam diễn viên có lượng phim và series truyền hình đồ sộ - đưa anh lên top đầu Hàn Quốc.

7.

Ngoài làm diễn viên, Park Hae Jin còn là một người mẫu quảng cáo nổi tiếng nhờ gương mặt góc cạnh và cuốn hút.

6.

Không cần phải giới thiệu nhiều, Lee Min Ho chắc chắn là một trong những nam diễn viên có lượng fan lớn tại không chỉ ở Hàn Quốc mà ở cả châu Á. Vừa qua, anh đã góp mặt trong bộ phim Quân Vương Bất Diệt.

5.

Năm ngoái, Lee Seung Gi đã sánh vai cùng Suzy trong bộ phim truyền hình Vagabond và mang về rất nhiều thành công lớn.

4.

Trước khi làm diễn viên, Seo In Guk đã là một nam ca sĩ vô cùng tài năng và giành vị trí quán quân tại chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K. Anh bắt đầu ghi dấu ấn với nghiệp diễn xuất trong bộ phim Reply 1997.

3.

Kim Hyun Joong cũng là một nam ca sĩ rất được yêu thích và sau khi tham gia Vườn Sao Băng, anh bắt đầu trở thành một nam diễn viên nổi tiếng.

2.

Gây được tiếng vang lớn trong năm 2020 với siêu phẩm Hạ cánh nơi anh, không có gì quá ngạc nhiên khi Hyun Bin dừng ở vị trí thứ hai trên BXH này.

1.

Ji Chang Wook vừa hoàn thành 2 năm luyện tập và phục vụ trong quân ngũ vào tháng 4 năm ngoái, thế nhưng, tên tuổi của anh chưa bao giờ có dấu hiệu tụt dốc. Sở hữu nhan sắc tuyệt vời, tấm lòng thân thiện, nụ cười tỏa nắng, vị trí dẫn đầu sinh ra là dành cho nam diễn viên này.

Tạm kết

Không thể phủ nhận Hàn Quốc có rất nhiều nam diễn viên vừa có nhan sắc và vừa có thực lực. 10 cái tên chính là những nam diễn viên được khán giả cho rằng có thừa nhan sắc để đi làm idol. Bạn nghĩ sao?

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ