Không hẹn nhưng lại gặp nhau trên đường phố Milan, các tín đồ thời trang diện những trang phục một màu từ áo, quần, giày,… tạo nên một xu hướng thời trang mới trong khuôn khổ tuần lễ thời trang này. Không hẹn nhưng lại gặp nhau trên đường phố Milan, các tín đồ thời trang diện những trang phục một màu từ áo, quần, giày,… tạo nên một xu hướng thời trang mới trong khuôn khổ tuần lễ thời trang này.
 Nếu quá mất thời gian với việc kết hợp màu sắc thì có lẽ việc diện trang phục có cùng tông màu là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả set đồ của bạn. Không những tạo độ “ngầu” nhất định cho người mặc mà việc phối phụ kiện đi cùng trang phục đơn sắc sẽ vô cùng dễ dàng. Nếu quá mất thời gian với việc kết hợp màu sắc thì có lẽ việc diện trang phục có cùng tông màu là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả set đồ của bạn. Không những tạo độ “ngầu” nhất định cho người mặc mà việc phối phụ kiện đi cùng trang phục đơn sắc sẽ vô cùng dễ dàng.
 Có thể thấy, một phần nhờ diện trang phục đơn sắc với sự mix-match khéo léo các phụ kiện mà cô nàng này thu hút bao ống kính hướng về phía mình. Có thể thấy, một phần nhờ diện trang phục đơn sắc với sự mix-match khéo léo các phụ kiện mà cô nàng này thu hút bao ống kính hướng về phía mình.
 Đối với những bạn có làn da trắng, streetstyle một màu cũng sẽ góp phần tôn hết cỡ độ trắng sáng của da. Đối với những bạn có làn da trắng, streetstyle một màu cũng sẽ góp phần tôn hết cỡ độ trắng sáng của da.
 Đen – gam màu cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt mà luôn sang chảnh trong mọi hoàn cảnh. Đen – gam màu cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt mà luôn sang chảnh trong mọi hoàn cảnh.
 Trẻ trung và phá cách hơn, cô gái này chọn cho mình tông màu vàng đất đi kèm giày trắng làm điểm nhấn cho cả trang phục. Trẻ trung và phá cách hơn, cô gái này chọn cho mình tông màu vàng đất đi kèm giày trắng làm điểm nhấn cho cả trang phục.
 Vào những ngày trước đó, họa tiết kẻ sọc đã xuất hiện khá nhiều trên đường phố Milan và cả tại London – nơi cũng đang diễn ra tuần lễ thời trang thu hút không ít sự chú ý những người yêu thời trang. Vào những ngày trước đó, họa tiết kẻ sọc đã xuất hiện khá nhiều trên đường phố Milan và cả tại London – nơi cũng đang diễn ra tuần lễ thời trang thu hút không ít sự chú ý những người yêu thời trang.
 Milan, London được xem là những “kinh đô thời trang” hàng đầu thế giới. Chính vì vậy những bộ cánh mà các tín đồ thời trang khoe sắc tại nơi đây cũng chính là những xu hướng mới nhất mà giới trẻ đang mong đợi. Milan, London được xem là những “kinh đô thời trang” hàng đầu thế giới. Chính vì vậy những bộ cánh mà các tín đồ thời trang khoe sắc tại nơi đây cũng chính là những xu hướng mới nhất mà giới trẻ đang mong đợi.
 Sơ mi kẻ sọc phối cùng áo vest kẻ sọc tưởng chừng như không thể nhưng lại tạo nên sự mới mẻ đầy cá tính choc cô gái trẻ này. Sơ mi kẻ sọc phối cùng áo vest kẻ sọc tưởng chừng như không thể nhưng lại tạo nên sự mới mẻ đầy cá tính choc cô gái trẻ này.
 Còn đây là áo len cao cổ được phối cùng vest kẻ sọc. Còn đây là áo len cao cổ được phối cùng vest kẻ sọc.
 Ngoài những chiếc áo vest kẻ sọc còn xuất hiện những chiếc áo măng tô kẻ sọc. Ngoài những chiếc áo vest kẻ sọc còn xuất hiện những chiếc áo măng tô kẻ sọc.
 Muốn diện măng tô kẻ sọc mà không sợ “chìm nghỉm”, hãy phối cùng những chiếc váy màu nổi! Muốn diện măng tô kẻ sọc mà không sợ “chìm nghỉm”, hãy phối cùng những chiếc váy màu nổi!
 Và tất nhiên, không thể thiếu những chiếc quần kẻ sọc. Và tất nhiên, không thể thiếu những chiếc quần kẻ sọc.

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 13

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 14

Điệu đà hơn là váy kẻ sọc. Điệu đà hơn là váy kẻ sọc.
Trang phục kẻ sọc được mix-match cực đa dạng. Trang phục kẻ sọc được mix-match cực đa dạng.

Ngoài họa tiết kẻ sọc, những fashionista còn ứng dụng các gam màu nổi như đỏ, hồng, xanh lá,… cho trang phục của mình.

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 17Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 18

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 19Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 20

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 21

Một số phong cách streetstyle khác trên đường phố Milan trong khuôn khổ Milan Fashion Week Fall 2018.

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 22Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 23Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 24Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 25Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 26

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 27Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 28

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 29

Streestyle tại Milan FW: Thời trang đơn sắc lên ngôi, váy áo kẻ sọc tiếp tục oanh tạc ảnh 30