Cặp đôi cá tính nhất của showbiz Việt thường xuyên selfie phong cách giống nhau. Cặp đôi cá tính nhất của showbiz Việt thường xuyên selfie phong cách giống nhau.
Chi Pu và Gil Lê có nhiều điểm tương đồng đến ngạc nhiên ở góc nghiêng được Fan chụp lại. Chi Pu và Gil Lê có nhiều điểm tương đồng đến ngạc nhiên ở góc nghiêng được Fan chụp lại.
Biểu cảm đáng yêu của Chi Pu và Gil Lê. Biểu cảm đáng yêu của Chi Pu và Gil Lê.
Không chỉ có nét mặt giống nhau, cặp đôi này còn được đánh giá rất hài hước và đáng yêu ở ngoài đời. Không chỉ có nét mặt giống nhau, cặp đôi này còn được đánh giá rất hài hước và đáng yêu ở ngoài đời.
Chi Pu và Gil Lê giống nhau nhất là chiếc mũi cao và đôi môi. Chi Pu và Gil Lê giống nhau nhất là chiếc mũi cao và đôi môi.
Nhìn vào tấm ảnh này, Chi Pu và Gil Lê như hai anh em sinh đôi. Nhìn vào tấm ảnh này, Chi Pu và Gil Lê như hai anh em sinh đôi.
Kiểu cười nửa miệng “sang chảnh” và màu tóc cam “ton sur ton” của Chi Pu và Gil Lê khi tham dự sự kiện. Kiểu cười nửa miệng “sang chảnh” và màu tóc cam “ton sur ton” của Chi Pu và Gil Lê khi tham dự sự kiện.
Tóc Ombre vàng nổi bật trên màu áo trắng của Gil Lê và Chi Pu cũng tạo nên “cơn sốt”. Tóc Ombre vàng nổi bật trên màu áo trắng của Gil Lê và Chi Pu cũng tạo nên “cơn sốt”.
Chi Pu và Gil Lê thường xuyên có những màu tóc couple với nhau. Chi Pu và Gil Lê thường xuyên có những màu tóc couple với nhau.
Màu tóc của hai người thay đổi liên tục và đều tạo nên “hot trend”. Màu tóc của hai người thay đổi liên tục và đều tạo nên “hot trend”.
Chi Pu và Gil Lê rất xứng đáng là một cặp đôi có phong cách nhất của showbiz Việt. Chi Pu và Gil Lê rất xứng đáng là một cặp đôi có phong cách nhất của showbiz Việt.
Màu tóc đỏ siêu nổi bật của cặp đôi “Gil-Chi”. Màu tóc đỏ siêu nổi bật của cặp đôi “Gil-Chi”.
Tài năng, phong cách và sự ăn ý trong tính cách là nguyên nhân khiến “Gil-Chi” luôn nổi bật và thành công. Tài năng, phong cách và sự ăn ý trong tính cách là nguyên nhân khiến “Gil-Chi” luôn nổi bật và thành công.