Cách đây ít lâu, tại tuần lễ thời trang New York, tóc mì sợi xuất hiện trên sàn diễn thời trang của hàng loạt thương hiệu và được đánh giá là một trong những xu hướng làm đẹp sẽ tạo ra cơn sốt trong năm nay. Thậm chí, Lady Gaga còn mở đường cho xu hướng này xuất hiện trên thảm đỏ show diễn Saint Laurent và tạo nên sự bất ngờ lớn với giới mộ điệu thời trang. Tóc mì sợi gần đây đã quay trở lại, và có thay đổi về độ dài tóc, khiến các sao trở nên phá cách và dễ biến hóa hơn.

Xuất hiện trong bức hình streetstyle mới đây, Minh Hằng khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh cá tính của cô nàng với tóc mì sợi cùng trang phục denim-on-denim. Xuất hiện trong bức hình streetstyle mới đây, Minh Hằng khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh cá tính của cô nàng với tóc mì sợi cùng trang phục denim-on-denim.
Trong đêm bán kết của cuộc thi bước nhảy hoàn vũ, Yến Trang khác lạ với mái tóc mì sợi mái lệch. Trông cô nàng vô cùng kiêu kì và quyến rũ cùng màu son đỏ. Trong đêm bán kết của cuộc thi bước nhảy hoàn vũ, Yến Trang khác lạ với mái tóc mì sợi mái lệch. Trông cô nàng vô cùng kiêu kì và quyến rũ cùng màu son đỏ.
Nhà thiết kế Thủy Nguyễn của thương hiệu Thuy Design House là fan ruột của kiểu đầu mì sợi. Nhà thiết kế Thủy Nguyễn của thương hiệu Thuy Design House là fan ruột của kiểu đầu mì sợi.
Quỳnh Mai - nàng Devon Aoki phiên bản Việt với mái tóc mì sợi bồng bềnh. Quỳnh Mai - nàng Devon Aoki phiên bản Việt với mái tóc mì sợi bồng bềnh.
Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt tóc uốn mì sợiTóc mì sợi cũng là một trong những kiểu tóc khẳng định phong cách của Khởi My từ những ngày đầu tham gia nghệ thuật.
Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt tóc uốn mì sợiVà Hari Won cũng lựa chọn ”tóc mì sợi” làm cạ cứng cho những ngày đầu lấn sân nghệ thuật.
Kiểu tóc này từng thay đổi diện mạo một cách xuất sắc cho cô nàng sếu Hồng Xuân của Vietnam's Next Top Model. Kiểu tóc này từng thay đổi diện mạo một cách xuất sắc cho cô nàng sếu Hồng Xuân của Vietnam's Next Top Model.

Không chỉ có sao Việt mà còn rất nhiều những ngôi sao quốc tế kết thân với kiểu tóc này:

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt tóc uốn mì sợiWillow Smith thời còn tuổi teen. Hình ảnh của cô bé gắn liền với mái tóc mì sợi.
Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt tóc uốn mì sợiDanh ca Kelly Roeland với mái tóc mì sợi tự nhiên đầy cuốn hút.
Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt tóc uốn mì sợiKiểu tóc này còn từng được ”tắc kè hoa” Rihanna diện từ năm 2014 trong một sự kiện âm nhạc.