Đáng yêu với mái tóc dài mái 7/3 thẳng tự nhiên trong High Kick 3. Đáng yêu với mái tóc dài mái 7/3 thẳng tự nhiên trong High Kick 3.
Với style tóc thẳng ngôi giữa của Ji Won như thế này, hãy chắc rằng bạn thực sự có một gương mặt tròn vừa phải nếu như không muốn mình trông già đi. Với style tóc thẳng ngôi giữa của Ji Won như thế này, hãy chắc rằng bạn thực sự có một gương mặt tròn vừa phải nếu như không muốn mình trông già đi.
Uốn nhẹ phần đuôi tóc là lựa chọn của Kim Ji Won trong phim Hidden Identity. Uốn nhẹ phần đuôi tóc là lựa chọn của Kim Ji Won trong phim Hidden Identity.
Đình đám với mái tóc ngố được ép thẳng cực đáng yêu trong phim Những người thừa kế. Đình đám với mái tóc ngố được ép thẳng cực đáng yêu trong phim Những người thừa kế.
Tóc ngố luôn giúp gương mặt các bạn gái trở nên tròn vè trẻ trung hơn bất kể là để xõa hay buộc đuôi ngựa. Tóc ngố luôn giúp gương mặt các bạn gái trở nên tròn vè trẻ trung hơn bất kể là để xõa hay buộc đuôi ngựa.
Để thêm phầm nổi bật, hãy nhuộm cho mình tông nâu sậm hơi ngả sang tông đỏ. Để thêm phầm nổi bật, hãy nhuộm cho mình tông nâu sậm hơi ngả sang tông đỏ.
Khi quá bận rộn mà không có thời gian chăm sóc tóc, buộc tóc lên như Kim Ji Won trong One sunny day để có vè ngoài gọn gàng và đàng yêu tức thì. Khi quá bận rộn mà không có thời gian chăm sóc tóc, buộc tóc lên như Kim Ji Won trong One sunny day để có vè ngoài gọn gàng và đàng yêu tức thì.
Nếu như bạn không thích mái ngố, vẫn có thể chọn cắt mái thưa như cô ấy. Nếu như bạn không thích mái ngố, vẫn có thể chọn cắt mái thưa như cô ấy.
Trong Looking Forward To Romance, nàng thực lãng mạn với mái tóc mái thua uốn nhẹ hai bên. Trong Looking Forward To Romance, nàng thực lãng mạn với mái tóc mái thua uốn nhẹ hai bên.
Vẫn là tóc dài nhưng uốn theo style mì sợi khiến Ji Won thực sự khác lạ. Vẫn là tóc dài nhưng uốn theo style mì sợi khiến Ji Won thực sự khác lạ.

Ngất ngây trước style tóc vô cùng ngọt ngào của Kim Ji Won qua các bộ phim

Ngọt ngào hơn với tông nâu sáng cùng mái tóc gợn sóng gọn gàng, Ngọt ngào hơn với tông nâu sáng cùng mái tóc gợn sóng gọn gàng,
 Kiểu tóc mái xéo Nhật Bản đã từng làm mưa làm gió một thời gian được cô nàng áp dụng cực hiệu quả.  Kiểu tóc mái xéo Nhật Bản đã từng làm mưa làm gió một thời gian được cô nàng áp dụng cực hiệu quả.

Ngất ngây trước style tóc vô cùng ngọt ngào của Kim Ji Won qua các bộ phim

Với mái tóc như trong phim Gap Dong, son môi màu cam sẽ là chọn lựa khá hoàn hảo. Với mái tóc như trong phim Gap Dong, son môi màu cam sẽ là chọn lựa khá hoàn hảo.
Cuối cùng, hãy trở về mái tóc bob ngang vai với cô nàng Myung Ju trong Hậu duệ mặt trời nào. Cuối cùng, hãy trở về mái tóc bob ngang vai với cô nàng Myung Ju trong Hậu duệ mặt trời nào.
Dù hơn 80% vai của cô ấy toàn mặc quân phục và để tóc ngắn, nhưng có những cảnh quay khi rời quân ngũ thế này, mái tóc dài hờ hững ngang lưng thực sự giúp Kim Ji Won ghi điểm trong lòng khán giả. Dù hơn 80% vai của cô ấy toàn mặc quân phục và để tóc ngắn, nhưng có những cảnh quay khi rời quân ngũ thế này, mái tóc dài hờ hững ngang lưng thực sự giúp Kim Ji Won ghi điểm trong lòng khán giả.
Dù là ở quân ngũ, nhưng kiểu tóc của cô ấy cũng được chăm chút khá nhiều, điển hình là kiểu tóc buộc gọn gàng lại như thế này. Dù là ở quân ngũ, nhưng kiểu tóc của cô ấy cũng được chăm chút khá nhiều, điển hình là kiểu tóc buộc gọn gàng lại như thế này.

Nhìn lại những cảnh quay tình cảm cùng Jin Goo trong Hậu duệ mặt trời với kiểu tóc ngắn của Kim Ji Won.