Có lẽ sau khi xem những đoạn hình GIF dưới đây, nhiều cô nàng sẽ áp dụng luôn và ngay để trang điểm cho buổi tối hẹn hò cùng với hội bạn thân. Với số tiền bỏ ra siêu rẻ để đổi lấy một cây bút “thần”, bạn chính là người mua hàng thông thái!

Saostar gợi í cho các cô gái với số tiền dưới 100 ngàn đồng, ngoài chì kẻ mắt của NYX còn có chì Scandaleyes Waterproof Kohl Kajal Eyeliners của Rimmel London, chì Kohl Eyeliner của Prestige…

Nếu biết hết công dụng của chì kẻ mày, bạn chuẩn thánh trang điểmChì kẻ mắt với giá 3.49 USD (khoảng hơn 80 nghìn đồng). Có hai màu cho bạn lựa chọn: đen và nâu.
Nếu biết hết công dụng của chì kẻ mày, bạn chuẩn thánh trang điểmTất nhiên rồi, công dụng sơ khai của một cây chỉ kẻ mày chính là tạo đường chân mày đậm, sắc nét hơn để khuôn mặt bạn xinh đẹp hơn.
Nếu biết hết công dụng của chì kẻ mày, bạn chuẩn thánh trang điểmCùng cây chì đó, bạn có thể kẻ mắt với dạng mắt cao hay mắt mèo tùy ý thích.
Nếu biết hết công dụng của chì kẻ mày, bạn chuẩn thánh trang điểmTận dụng chì kẻ mày để tạo khối cho khuôn mặt thon gọn và sống mũi thẳng.

Ngoài ra, chỉ với 500.000 VNĐ bạn có thể sở hữu trọn bộ trang điểm giá rẻ nhưng đẹp - bền: 

Phấn mắt Color Icon Eyeshadow Trio của Wet n Wild là set mỹ phẩm giá rẻ gồm 3 tông màu dễ dàng phối màu, giá 64 ngàn đồng. Phấn mắt Color Icon Eyeshadow Trio của Wet n Wild là set mỹ phẩm giá rẻ gồm 3 tông màu dễ dàng phối màu, giá 64 ngàn đồng.
Chì kẻ môi Rimmel London 1000 Kisses Stay On Lip Liner của Rimmel London giúp giữ cho son môi hoặc son bóng lâu phai, giá 85 ngàn đồng. Chì kẻ môi Rimmel London 1000 Kisses Stay On Lip Liner của Rimmel London giúp giữ cho son môi hoặc son bóng lâu phai, giá 85 ngàn đồng.
Chì kẻ môi Jumbo Lip Pencil dạng kem của NYX giúp lên màu đẹp và đều, giá 96 ngàn đồng. Chì kẻ môi Jumbo Lip Pencil dạng kem của NYX giúp lên màu đẹp và đều, giá 96 ngàn đồng.
Sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, quyến rũ với keo dán mi giả Andrea Modlash Strip Lash, giá 85 ngàn đồng. Sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, quyến rũ với keo dán mi giả Andrea Modlash Strip Lash, giá 85 ngàn đồng.
Dưỡng và làm mềm môi, chống thâm môi với son dưỡng bóng môi Easyshine Glossy Lip Color của Jordana, giá 45 ngàn đồng. Dưỡng và làm mềm môi, chống thâm môi với son dưỡng bóng môi Easyshine Glossy Lip Color của Jordana, giá 45 ngàn đồng.
Mỹ phẩm giá rẻ là má hồng tạo khối dạng phấn E.L.F. Studio Contouring Blush & Bronzing Powder được nhiều chị em ưa chuộng Mỹ phẩm giá rẻ là má hồng tạo khối dạng phấn E.L.F. Studio Contouring Blush & Bronzing Powder được nhiều chị em ưa chuộng