Baekhyun nổi tiếng là một idol chăm đổi mới hình tượng và đi đầu trong nhiều xu hướng làm đẹp. Style trang điểm tông rượu vang bắt nguồn từ đôi mắt đỏ như ma cà rồng của Baekhyun vài năm trước đến tận bây giờ vẫn được ưa chuộng.

Đôi mắt rượu vang huyền thoại của Baekhyun. Đôi mắt rượu vang huyền thoại của Baekhyun.

Mới đây trong Tempo, anh chàng trang điểm với phấn nhũ vàng cũng gây nên cơn sốt trong giới làm đẹp. Các diễn đàn chia sẻ bí quyết make up bình luận rôm rả về cách thức cũng như các nhãn hàng tin dùng để có lớp trang điểm mượt mà như Baekhyun.

Nam idol dùng cả nhũ vàng để trang điểm. Nam idol dùng cả nhũ vàng để trang điểm.

Không chỉ trong lĩnh vực son phấn, phụ kiện của Baekhyun cũng vô cùng đặc biệt. Trong SM Station ‘Young’ đôi kính lục giác đặc biệt của anh chàng đã làm báo chí tốn không ít giấy mực ca ngợi.

Đeo kính thôi cũng hot. Đeo kính thôi cũng hot.

Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 3Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 4Không ai có thể quên chiếc khuyên môi đặc biệt của Baekhyun trong siêu hit Monster. Nhiều fan cho rằng, Monster là thời kỳ đỉnh cao quyến rũ của nam idol, không ai có thể rời mắt khỏi tạo hình ‘quái vật’ của anh.

Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 5Thực tế Baekhyun không hề bấm khuyên tai. EXO-L (tên fandom của EXO) ngày đêm mong chờ anh chàng quay lại với khuyên tai như thời Monster.

Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 6Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 7Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 8Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 9Cho đến đại nhạc hội cuối năm, SBS‘s Gayo Daejeon 2018, tiên tử đã chịu đẹo khuyên tai, không chỉ một chiếc, mà nguyên một dây.

Chờ mãi Baekhyun mới đeo khuyên tai. Chờ mãi Baekhyun mới đeo khuyên tai.

Baekhyun đeo khuyên kín một bên tai trong sân khấu diễn Tempo. Các fan có mặt tại đêm diễn được phen sốc rớt hàm vì tạo hình quá táo bạo.

Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 11Những người không phải fan của EXO cũng không thể ngừng nhìn theo hình bóng Baekhyun. Mặc dù đeo cả dây khuyên tai như vậy rất đau đớn, Baekhyun sẵn sàng hy sinh thân mình để tỏa sáng trên sân khấu.

‘Tôi chỉ đeo 3 cái thôi đã thấy đau lắm rồi. Chắc tai Baekhyun mất cảm giác luôn quá’

‘Trời, tai cậu ấy có ổn không vậy?’

Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 12Khắp mọi nơi từ Pann, Nate, Naver, fan rầm rầm nói về khuyên tai của Baekhyun.

‘Bình thường Baek rất dễ thương nhưng lên sân khấu tự dưng lại biến thành quái vật biểu diễn’

‘Là fan nhóm khác nhưng tôi không thể ngừng ngắm anh ấy’

‘Ánh nhìn của Baekhyun làm tôi thòng hết cả tim’

Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 13Nhiều người còn ca ngợi khuyên giả mà như hàng thật của Baekhyun.

‘Tôi không nhận ra là Baek không có lỗ tai thật đấy’

‘Cậu ấy sinh ra để làm idol, khí chất ngời ngời thế kia’

‘Sao cậu ấy lại hợp với mọi tạo hình thế nhỉ?’

Không hổ danh tiên tử, chỉ đeo khuyên tai thôi Baekhyun (EXO) cũng làm fan mê mệt ảnh 14Vừa đẹp trai vừa tài giỏi, có ai thoát khỏi sức quyến rũ chết người của Baekhyun được đây?