Tóc ngắn

Bạn chắc chắn sẽ không quên mái tóc tém siêu ngắn đáng yêu của cô bạn Min Ha ri trong She was pretty chứ? Mùa nè năm nay với cái nóng gần 40 độ thì kiểu tóc này là một giải pháp hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ không quên mái tóc tém siêu ngắn đáng yêu của cô bạn Min Ha ri trong She was pretty chứ? Mùa nè năm nay với cái nóng gần 40 độ thì kiểu tóc này là một giải pháp hoàn toàn phù hợp dành cho bạn.
Bạn cũng có thể diện tóc tén với tông nâu trầm hơn. Bạn cũng có thể diện tóc tén với tông nâu trầm hơn.
Tóc mái xéo với tông đỏ như Thừa ca (Dương Thừa Lâm) cũng là ví dụ hay ho. Tóc mái xéo với tông đỏ như Thừa ca (Dương Thừa Lâm) cũng là ví dụ hay ho.
Nếu bạn sở hữu một làn da trắng thì tóc bob mái thưa đen sẽ tôn lên màu da của bạn một cách tuyệt đối như cô nàng Gain. Nếu bạn sở hữu một làn da trắng thì tóc bob mái thưa đen sẽ tôn lên màu da của bạn một cách tuyệt đối như cô nàng Gain.
Đừng quên những lô cuốn tóc sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp mái tóc của bạn có độ cong và xoăn tự nhiên. Đừng quên những lô cuốn tóc sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp mái tóc của bạn có độ cong và xoăn tự nhiên.

Nếu không thích dùng lô cuốn tóc thì bạn cũng có thể sử dụng máy sấy và kẹp tóc để làm xoăn. Clip dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách tường tận:

Style tóc mái thưa duỗi thẳng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thuần khiết như nữ sinh Nhật Bản này. Style tóc mái thưa duỗi thẳng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thuần khiết như nữ sinh Nhật Bản này.
Phụ kiện be bé như cài đầu đính hạt sẽ tô điểm cho mái tóc tông tối màu hơn. Phụ kiện be bé như cài đầu đính hạt sẽ tô điểm cho mái tóc tông tối màu hơn.

Tóc bob ngang vai

Hot girl Trâm Anh với nụ cười thiên thần cũng đã chọn lựa tóc ngang vai cho mình với tông nâu hạt dẻ. Hot girl Trâm Anh với nụ cười thiên thần cũng đã chọn lựa tóc ngang vai cho mình với tông nâu hạt dẻ.
Khả Ngân làm duyên bên nón fedora với tóc bob mái thưa Khả Ngân làm duyên bên nón fedora với tóc bob mái thưa
Bích Phương điệu đà với kẹp ní xinh yêu. Bích Phương điệu đà với kẹp ní xinh yêu.
Beanie đen đi cùng kẻ mắt khói sẽ giúp tóc bob mái thưa của bạn trông cá tính hơn. Beanie đen đi cùng kẻ mắt khói sẽ giúp tóc bob mái thưa của bạn trông cá tính hơn.

Không còn gì để bàn cãi: Hè 2016 là thời điểm của tóc bob mái thưa!

Tóc nhuộm

Tông tóc khói sẽ giúp gương mặt các bạn gái trông lạ và chất hơn. Tông tóc khói sẽ giúp gương mặt các bạn gái trông lạ và chất hơn.
Hồng pastel là một trong những màu tóc hot trend 2016 năm nay Hồng pastel là một trong những màu tóc hot trend 2016 năm nay
Tóc bob trắng như cô nàng gợi cảm Huyna là gợi ý cho những cô bạn thích style nổi loạn. Tóc bob trắng như cô nàng gợi cảm Huyna là gợi ý cho những cô bạn thích style nổi loạn.
Đừng quên nuôi dưỡng mái tóc thật kỹ trước khi bạn quyết định tẩy tóc. Đừng quên nuôi dưỡng mái tóc thật kỹ trước khi bạn quyết định tẩy tóc.