Chọn concealer thích hợp

Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!

Khi da của bạn vẫn còn những vết mụn bọc mẩn đỏ hay sẹo mụn thì việc trang điểm hiển nhiên sẽ trở nên cam go hơn, việc của bạn là nên chọn đúng kem che khuyết điểm phù hợp với làn da nhạy cảm của mình. Một số cái tên bạn cần cho vào ghi chú để chọn lựa sẽ là Make Up Forever Full Coverage giá tầm 704.000 VND cho 15ml, Clinique Acne Solutions Clearing giá 450.000 VND hay Neutrogena Skin Clearing Blemish. Tất cả ba sản phẩm này đều thuộc top 3 trong bảng xếp hạng kem che khuyết điểm thích hợp dành cho da bị mụn trứng cá và sẹo mụn.

Nhờ vào việc chọn kem che khuyết điểm đúng cách mà cô nàng này đã hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn. Nhờ vào việc chọn kem che khuyết điểm đúng cách mà cô nàng này đã hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn.

Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhãn hiệu Vichy với concealer thần thánh đã giúp cô bạn Melanie Murphy hoàn thành bước trang điểm che đi hoàn toàn gương mặt đầy những vết mụn đỏ của mình.

Kìm dầu cho vùng chữ T và chọn primer hiệu ứng matte

Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!

Nếu bạn sở hữu làn da khá tả tơi với mụn thì hẳn còn đi kèm cả dầu nữa, lượng dầu trên da sẽ tiết ra khá nhiều, thế nên, việc chọn lựa cho mình loại kem lót thích hợp trước khi bắt tay vào trang điểm là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng. Cô bạn Vblog beauty Cassandra Bankson đã chia sẻ khá rõ tên các nhãn hiệu bạn nên ghi nhớ là Smashbox Anti Shine giá 690.000 VND và Hourglass Veil Primer, hai người bạn này sẽ là trợ thủ cực kỳ đắt lực giúp các cô nàng da mụn tự tin hơn với lớp nền trong suốt khó phát hiện làn da mẩn đỏ của mình.

Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!

Sau khi hoàn thành xong các bước trang điểm nền thì bạn có thể thấy Cassandra gần như không còn dấu vết của mụn trên gương mặt Sau khi hoàn thành xong các bước trang điểm nền thì bạn có thể thấy Cassandra gần như không còn dấu vết của mụn trên gương mặt

Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!

Thật khó tin, nhưng cô gái có làn da mẫn cảm này lại chính là một trong những thí sinh đã từng tham gia America's next top model Thật khó tin, nhưng cô gái có làn da mẫn cảm này lại chính là một trong những thí sinh đã từng tham gia America's next top model

Kem nền chính là bước quan trọng

Không cần photoshop, mụn cỡ nào make-up cũng che được!

Các cô gái thân mến, nếu như bạn vẫn quá bận rộn để chăm sóc làn da đầy mụn của mình nhưng vẫn muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn mà bỏ qua bước che khuyết điểm thì lời khuyên cho bạn chính là chọn cho mình foundation thần thánh có thể phát huy tối đa độ che phủ cho toàn bộ làn da trên gương mặt của bạn. BECCA Ultimate Coverage Complexion Creme sẽ là cái tên thích hợp mà các bạn nữ kém may mắn sở hữu làn da mụn trứng cá nên thuộc nằm lòng. Để kiểm chứng độ xác thực của dòng sản phẩm này, mời bạn click vào clip của beauty vblog SariReanna để xem cô ấy kiểm chứng dòng sản phẩm siêu ảo diệu này như thế nào. 

L'Oreal Lumi Cushion cũng là một giải pháp hữu hiệu dành cho làn da mẫn đỏ với giá hạt dẻ tầm 378.000 VND/ hộp L'Oreal Lumi Cushion cũng là một giải pháp hữu hiệu dành cho làn da mẫn đỏ với giá hạt dẻ tầm 378.000 VND/ hộp
Top 3 primers cô ấy tin dùng chính là benefit primer porefessional, Bareminerals prime time và veil hourglass primer. Top 3 primers cô ấy tin dùng chính là benefit primer porefessional, Bareminerals prime time và veil hourglass primer.
Ngoài ra thì foundation dạng thỏi HD stick của Make Up For Ever cũng là món item được cô nàng này ưa dùng. Ngoài ra thì foundation dạng thỏi HD stick của Make Up For Ever cũng là món item được cô nàng này ưa dùng.