Kiểu tóc uốn setting, gợn sóng tự nhiên hoặc uốn đuôi đều là các kiểu tóc xoăn đẹp, rất được lòng phái đẹp và đặc biệt là nữ ca sĩ “Hãy về với nhau”. Kiểu tóc uốn setting, gợn sóng tự nhiên hoặc uốn đuôi đều là các kiểu tóc xoăn đẹp, rất được lòng phái đẹp và đặc biệt là nữ ca sĩ “Hãy về với nhau”.
Với mái tóc uốn xoăn bồng bềnh luôn mang lại nét đẹp dịu dàng nữ tính và không bao giờ lỗi thời. Với mái tóc uốn xoăn bồng bềnh luôn mang lại nét đẹp dịu dàng nữ tính và không bao giờ lỗi thời.
Cũng là kiểu tóc uốn xoăn nhưng với những lọn tóc dài uốn thành lọn to bồng bềnh được vén lệch vai tạo nên một Mỹ Tâm với phong cách sang trọng duyên dáng. Cũng là kiểu tóc uốn xoăn nhưng với những lọn tóc dài uốn thành lọn to bồng bềnh được vén lệch vai tạo nên một Mỹ Tâm với phong cách sang trọng duyên dáng.
Kiểu tóc lệch vai này còn phù hợp trong những buổi tiệc sang trọng hay những buổi party cùng bè bạn. Kiểu tóc lệch vai này còn phù hợp trong những buổi tiệc sang trọng hay những buổi party cùng bè bạn.
Lại là kiểu tóc uốn setting nhưng lại làm mới hơn khi được buộc nửa phần. Lại là kiểu tóc uốn setting nhưng lại làm mới hơn khi được buộc nửa phần.
Chỉ cần thay đổi một chút về độ cong nếp tóc, mái tóc xoăn buộc nửa đầu hờ hững đã khiến khuôn mặt của Mỹ Tâm trở nên thanh thoát, dịu dàng hơn. Chỉ cần thay đổi một chút về độ cong nếp tóc, mái tóc xoăn buộc nửa đầu hờ hững đã khiến khuôn mặt của Mỹ Tâm trở nên thanh thoát, dịu dàng hơn.

Học cách biến hóa cho mái tóc đẹp như Mỹ Tâm

Nếu bạn yêu kiểu tóc này thì không nên buộc quá nhiều tóc lên, nếu không kiểu tóc sẽ mất đi vẻ tinh tế, và mang lại cảm giác khó chịu cho mái tóc của bạn. Nếu bạn yêu kiểu tóc này thì không nên buộc quá nhiều tóc lên, nếu không kiểu tóc sẽ mất đi vẻ tinh tế, và mang lại cảm giác khó chịu cho mái tóc của bạn.
Ngoài ra, người đẹp còn ghi dấu ấn với hình ảnh mái tóc suông thẳng tự nhiên được nhuộm những tông màu nâu sáng tôn da. Ngoài ra, người đẹp còn ghi dấu ấn với hình ảnh mái tóc suông thẳng tự nhiên được nhuộm những tông màu nâu sáng tôn da.
Với kiểu mốt nhuộm highlight nhưng vẫn tạo được nét sang trọng giản đơn ở cô nàng. Với kiểu mốt nhuộm highlight nhưng vẫn tạo được nét sang trọng giản đơn ở cô nàng.
Kiểu tóc tết Fearless phá cách với những lọn tóc rơi tự nhiên nhưng vẫn rất gọn gàng… Kiểu tóc tết Fearless phá cách với những lọn tóc rơi tự nhiên nhưng vẫn rất gọn gàng…
giúp tôn lên đường nét gương mặt thanh thoát hoàn hảo của Mỹ Tâm. giúp tôn lên đường nét gương mặt thanh thoát hoàn hảo của Mỹ Tâm.