Chỉ cần xăm hình ánh kim, mọi cô gái đều tỏa sáng như Mlee

Trang ThịĐăng lúc

Mlee tận dụng những hình xăm ánh kim làm đồ trang sức cho mình trong buổi họp báo ra mắt chung dự án với âm nhạc cùng Soobin Hoàng sơn, cô vô cùng nổi bật và xinh đẹp.

Trong trang phục tua rua đậm chất boho với hot trend tua rua và gam màu cam nổi bật, Mlee cuốn hút mọi ánh nhìn khi diện thiết kế ton-sur-ton cùng nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Thế nhưng, yếu tố giúp cô nổi bật và thể hiện với vai trò chủ nhà phải kể đến những hình xăm ánh kim lấp lánh, đầy mê hoặc.

mlee (1)

Mlee chọn xăm ánh kim trên cổ tay và chạy dọc theo đường lông mày độc đáo.

mlee (3)

Chỉ bằng những họa tiết vô cùng đơn giản nhưng giúp Bông hồng lai thu hút mọi ánh nhìn.

mlee (16)

Không giới hạn về màu sắc, cô mix những hình xăm bởi 3 tông trắng, đen và vàng đan xen nhau tạo hiệu ứng thẩm mỹ hiệu quả.

Xăm ánh kim không còn xa lạ với bất kỳ cô nàng nào yêu và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp. Du nhập vào Việt Nam từ rất nhiều năm trước, nhưng phương pháp làm đẹp đơn giản này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và càng gia tăng, nhân rộng trong mỗi dịp hè. Khác mục đích sử dụng so với nhiều cô nàng khi chọn xăm ánh kim cho những ngày rong chơi trên biển, Mlee chọn nó cho một ngày họp báo. Sự sáng tạo vô cùng tinh tế đã giúp Mlee hoàn toàn ghi điểm trước công chúng cho lần xuất hiện này.

mlee (4)

Dù diện một chiếc áo cam pastel nổi bật nhưng những hình xăm của cô không hề bị lu mờ.

xam (1)

Để sở hữu hình xăm ánh kim thực chất rất đơn giản, bạn chỉ cần tẩm ướt miếng decan có in họa tiết rồi in lên da. Mỗi hình xăm có thể trong khoảng thời gian 1 tuần.

xam (2)

Có rất nhiều họa tiết cho nàng lựa chọn tùy trên từng vùng cơ thể bạn muốn xăm.

xam (3)

Sự tiện lợi về cách thức sử dụng cũng như mang tính thẩm mỹ cao nên hình xăm ánh kim được lòng rất nhiều cô nàng.

xam (4)

Chẳng có lý do nào để bạn từ chối một hình xăm ánh kim cho ngày hè bùng cháy.

Video hướng dẫn cách làm đẹp cùng hình xăm ánh kim:

BÀI VIẾT

Trang Thị