Là một trong những ca sĩ rất chịu thay đổi hình ảnh, mang đến cho khán giả nhiều màu sắc mới, cộng với dung nhan xinh đẹp, đôi mắt to duyên dáng, Bảo Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời gian đầu, người đẹp chọn cho mình phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo… rồi dần dần, nữ ca sĩ đã thay đổi, trở nên cá tính, nổi loạn hơn.

Hình ảnh nhẹ nhàng, trong trẻo của Bảo Anh với mái tóc dài trong những ngày đầu khi bước chân vào showbiz. Hình ảnh nhẹ nhàng, trong trẻo của Bảo Anh với mái tóc dài trong những ngày đầu khi bước chân vào showbiz.
Sau đó, cô nàng dần thay đổi hình tượng, tạo cho mình nhiều phong cách khác nhau, từ bấm xù… Sau đó, cô nàng dần thay đổi hình tượng, tạo cho mình nhiều phong cách khác nhau, từ bấm xù…
Đến óc lob ngang vai, được àm xoăn nhẹ vừa cá tính nhưng vẫn rất ngây thơ… Đến óc lob ngang vai, được àm xoăn nhẹ vừa cá tính nhưng vẫn rất ngây thơ…
Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới, như tóc bob khi theo đuổi dóng nhạc EDM, tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Bảo Anh vẫn luôn độc lập trong suy nghĩ, cô biết rõ mình cần gì và muốn làm gì. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục thử nghiệm nhiều kiểu tóc mới, như tóc bob khi theo đuổi dóng nhạc EDM, tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Bảo Anh vẫn luôn độc lập trong suy nghĩ, cô biết rõ mình cần gì và muốn làm gì.
Thời điểm này, cô chuộng phong cách quyến rũ, gợi cảm và có chút phóng khoáng, đàn bà hơn. Thời điểm này, cô chuộng phong cách quyến rũ, gợi cảm và có chút phóng khoáng, đàn bà hơn.
Sau cùng, nữ ca sĩ quyết định “chơi” hẳn mái tóc ngắn với tông màu trắng toát táo bạo. Sau cùng, nữ ca sĩ quyết định “chơi” hẳn mái tóc ngắn với tông màu trắng toát táo bạo.
Nhiều bình luận cho rằng, kiểu tóc này khá giống “bạch cốt tinh”, lạ mắt, thú vị nhưng dễ gây tranh cãi. Nhiều bình luận cho rằng, kiểu tóc này khá giống “bạch cốt tinh”, lạ mắt, thú vị nhưng dễ gây tranh cãi.

Đi cùng với sự lạ lẫm là không ít ý kiến trái chiều, cho rằng hình ảnh mới, màu tóc mới của Bảo Anh có phần chưa thật sự phù hợp với nàng, thế nên khi tham dự một sự kiện gần đây, các fan đã gần như “vỡ oà” khi nữ ca sĩ chọn nối tóc ngắn ngang vai, trở lại hình tượng sang trọng, quyến rũ ngày trước.

Tham dự một sự kiện điện ảnh, Bảo Anh chọn cho mình kiểu tóc nối ngắn ngang vai, mái tóc nhuộm nâu trầm dịu dàng nhưng không hề kém sang chảnh. Tham dự một sự kiện điện ảnh, Bảo Anh chọn cho mình kiểu tóc nối ngắn ngang vai, mái tóc nhuộm nâu trầm dịu dàng nhưng không hề kém sang chảnh.
Hình tượng “nữ thần” được hoàn thiện nhờ chiếc váy trắng mà người đẹp đang diện. Hình tượng “nữ thần” được hoàn thiện nhờ chiếc váy trắng mà người đẹp đang diện.
Nhiều người cho rằng, phong cách này mới thật là “chân ái” nhan sắc của nữ ca sĩ, cứ dịu dàng, sang trọng thế này, cô nàng chắc chắn khiến bao người mê mẩn. Nhiều người cho rằng, phong cách này mới thật là “chân ái” nhan sắc của nữ ca sĩ, cứ dịu dàng, sang trọng thế này, cô nàng chắc chắn khiến bao người mê mẩn.