Hot girl Nzim chia sẻ hình ảnh mái tóc bob màu nâu hạt dẻ được làm tại samiehaircolor, tiệm làm tóc “ruột” của cô nàng. Hot girl Nzim chia sẻ hình ảnh mái tóc bob màu nâu hạt dẻ được làm tại samiehaircolor, tiệm làm tóc “ruột” của cô nàng.
Hạt Mít cực cá tính với kiểu tóc ngang vai mang hơi hướng ulzzang Hàn Quốc. Hạt Mít cực cá tính với kiểu tóc ngang vai mang hơi hướng ulzzang Hàn Quốc.
Nếu bạn là một fan làm đẹp chính hiệu, đừng bao giờ quên follow trang Instagram của samiehaircolor. Đây là nơi mà bạn được sống trong tóc thật sự với vô vàn thứ truyền cảm hứng cho bạn. Nếu bạn là một fan làm đẹp chính hiệu, đừng bao giờ quên follow trang Instagram của samiehaircolor. Đây là nơi mà bạn được sống trong tóc thật sự với vô vàn thứ truyền cảm hứng cho bạn.
Trào lưu làm mưa làm gió hiện nay chính là messy hair được nhuộm Balayage. Trào lưu làm mưa làm gió hiện nay chính là messy hair được nhuộm Balayage.
Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là để “quét” hoặc “vẽ”. Nó cho phép một màu tóc trông tự nhiên rám nắng - tương tự như những gì thiên nhiên mang lại cho chúng ta - nhẹ nhàng hơn, và phần tóc tự nhiên mọc ra ít bị ảnh hưởng. Ý tưởng chính là tạo ra vẻ ngoài mềm mại, tự nhiên. Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là để “quét” hoặc “vẽ”. Nó cho phép một màu tóc trông tự nhiên rám nắng - tương tự như những gì thiên nhiên mang lại cho chúng ta - nhẹ nhàng hơn, và phần tóc tự nhiên mọc ra ít bị ảnh hưởng. Ý tưởng chính là tạo ra vẻ ngoài mềm mại, tự nhiên.
Balayage là nhuộm trên bề mặt, làm highlight không dùng giấy bạc, hay còn gọi là kĩ thuật nhuộm freehand. Thợ nhuộm sẽ như họa sĩ và tạo các vệt mầu rất mềm mại tự nhiên từ phần thân đến ngọn tóc. Balayage là nhuộm trên bề mặt, làm highlight không dùng giấy bạc, hay còn gọi là kĩ thuật nhuộm freehand. Thợ nhuộm sẽ như họa sĩ và tạo các vệt mầu rất mềm mại tự nhiên từ phần thân đến ngọn tóc.

50 sắc thái tóc của những cô gái Sài Gòn sành điệu

Tiếp đến là trào lưu Ombre (chuyển màu) sặc sỡ mang lại cho bạn sự nổi bật và trendy ngay lập tức. Tiếp đến là trào lưu Ombre (chuyển màu) sặc sỡ mang lại cho bạn sự nổi bật và trendy ngay lập tức.
Nâu-đỏ là một combo hoàn hảo cho những cô nàng mạnh mẽ. Nâu-đỏ là một combo hoàn hảo cho những cô nàng mạnh mẽ.

50 sắc thái tóc của những cô gái Sài Gòn sành điệu

Bí ẩn với những lọn tóc dark-blue. Bí ẩn với những lọn tóc dark-blue.
Thật sự trông như mái tóc của những nàng tiên cá trên film hoạt hình đúng không nào? Thật sự trông như mái tóc của những nàng tiên cá trên film hoạt hình đúng không nào?
Dip-dye có lẽ vẫn duy trì sức hút với những cô gái ưa thích sự cá tính. Dip-dye có lẽ vẫn duy trì sức hút với những cô gái ưa thích sự cá tính.

50 sắc thái tóc của những cô gái Sài Gòn sành điệu

Ngoài việc cắt nhuộm và tạo kiểu, bạn đừng quên sử dụng những sản phẩm phục hồi hư tổn cho tóc. Ngoài việc cắt nhuộm và tạo kiểu, bạn đừng quên sử dụng những sản phẩm phục hồi hư tổn cho tóc.
Mái tóc với màu nhuộm chuẩn và đạt được độ bồng bềnh nhất định là mơ ước của rất nhiều tín đồ mê làm đẹp. Mái tóc với màu nhuộm chuẩn và đạt được độ bồng bềnh nhất định là mơ ước của rất nhiều tín đồ mê làm đẹp.
Từ những màu tóc quen thuộc… Từ những màu tóc quen thuộc…
hay những màu sắc sặc sỡ đều không làm khó được các bạn trẻ. hay những màu sắc sặc sỡ đều không làm khó được các bạn trẻ.

50 sắc thái tóc của những cô gái Sài Gòn sành điệu

Ombre phiên bản Hậu duệ của nàng tiên cá. Ombre phiên bản Hậu duệ của nàng tiên cá.
Ngắm nhìn những kiểu tóc thế này mỗi ngày trước gương có khiến bạn yêu đời hơn không? Ngắm nhìn những kiểu tóc thế này mỗi ngày trước gương có khiến bạn yêu đời hơn không?

50 sắc thái tóc của những cô gái Sài Gòn sành điệu