Tăng Thanh HàThanh Hằng, Hạ Vi, Phạm Hương là những người đẹp sở hữu nhan sắc rạng ngời và ghi điểm với hàm răng trắng và đều tăm tắp. Những mỹ nhân hàng đầu đều khiến người đối diện mê đắm khi nở nụ cười cả những khoảnh khắc đời thường và trong những concept ảnh.

1. Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn bậc nhất Vbiz. Ngoài cặp lông mày ngài đặc trưng thì nụ cười rạng rỡ của cô khiến công chúng ấn tượng đặc biệt.

Hà Tăng hiện tại ít tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Gương mặt mang vẻ đẹp phương Đông khiến cô luôn thu hút trước ống kính. Hà Tăng hiện tại ít tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Gương mặt mang vẻ đẹp phương Đông khiến cô luôn thu hút trước ống kính.
Bí quyết để hàm răng sáng bóng hơn là màu son đỏ, khi sử dụng màu son này màu răng trở nên sáng và nổi bật hơn. Bí quyết để hàm răng sáng bóng hơn là màu son đỏ, khi sử dụng màu son này màu răng trở nên sáng và nổi bật hơn.
Hàm răng đều tăm tắp là điểm cộng khiến Tăng Thanh Hà luôn xinh đẹp hút hồn. Hàm răng đều tăm tắp là điểm cộng khiến Tăng Thanh Hà luôn xinh đẹp hút hồn.

2. Thanh Hằng

Siêu mẫu sinh năm 1983 luôn thể hiện đẳng cấp hàng đầu trong làng mẫu sau nhiều năm. Cô ngày càng xinh đẹp và gợi cảm khi đã ngoài 30 tuổi. Thanh Hằng được cho là một trong số ít những người mẫu may mắn sở hữu thân hình cân đối và gương mặt khả ái. Nụ cười rạng rỡ là bí quyết giúp cô ghi điểm trong mắt người đối diện.

Ở những góc chụp cận, Thanh Hằng vẫn luôn tự tin với khuôn miệng duyên và nụ cười tỏa nắng. Ở những góc chụp cận, Thanh Hằng vẫn luôn tự tin với khuôn miệng duyên và nụ cười tỏa nắng.
Để sở hữu hàm răng trắng như Thanh Hằng, chị em có thể áp dụng những phương pháp tự nhiên và đơn giản. Kết cấu giúp mài mòn của các loại rau quả giòn như cà rốt, táo, … sẽ chà và từ từ tẩy đi lớp phủ trên răng. Uống kèm theo các sản phẩm từ sữa để cân bằng nồng độ pH trong miệng sẽ giúp hàm răng trắng sáng và chắc khoẻ. Để sở hữu hàm răng trắng như Thanh Hằng, chị em có thể áp dụng những phương pháp tự nhiên và đơn giản. Kết cấu giúp mài mòn của các loại rau quả giòn như cà rốt, táo, … sẽ chà và từ từ tẩy đi lớp phủ trên răng. Uống kèm theo các sản phẩm từ sữa để cân bằng nồng độ pH trong miệng sẽ giúp hàm răng trắng sáng và chắc khoẻ.
Khi mới nổi tiếng, Thanh Hằng cũng đã sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đáng khao khát cùng hình ảnh rạng ngời quen thuộc. Khi mới nổi tiếng, Thanh Hằng cũng đã sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đáng khao khát cùng hình ảnh rạng ngời quen thuộc.

3. Phạm Hương

Phạm Hương được đánh giá luôn thân thiện mỗi khi xuất hiện. Chính hàm răng trắng đều tăm tắp và nụ cười quyến rũ giúp cô ghi điểm trong mắt công chúng. Người đẹp sinh năm 1991 luôn tận dụng lợi thế của mình mọi lúc mọi nơi và nhận được sự tán dương nhiệt tình từ công chúng.

Hàm răng trắng sáng của Phạm Hương khiến nhiều người ao ước. Để làm đẹp răng đơn giản và hiệu quả tại nhà, chị em có thể sử dụng bột baking soda để đánh răng thường xuyên. Hàm răng trắng sáng của Phạm Hương khiến nhiều người ao ước. Để làm đẹp răng đơn giản và hiệu quả tại nhà, chị em có thể sử dụng bột baking soda để đánh răng thường xuyên.
Phạm Hương cũng là một trong những người đẹp sở hữu khuôn miệng sang của Vbiz. Phạm Hương cũng là một trong những người đẹp sở hữu khuôn miệng sang của Vbiz.
Khi sử dụng màu son nude cô vẫn tự tin với sức hút của mình. Khi sử dụng màu son nude cô vẫn tự tin với sức hút của mình.

4. Hạ Vi

Người đẹp 9x Hạ Vi là mỹ nhân thế hệ mới sở hữu nhan sắc và vóc dáng vạn người mê. Cũng giống như những người đẹp đàn chị Hà Tăng, Thanh Hằng nụ cười rạng ngời luôn khiến Hạ Vi nổi bật và xinh đẹp.

Gương mặt không góc chết của Hạ Vi khiến nhiều người liên tưởng đến những hoa đán hàng đầu Trung Quốc như Phạm Băng Băng, Tôn Lệ, … Gương mặt không góc chết của Hạ Vi khiến nhiều người liên tưởng đến những hoa đán hàng đầu Trung Quốc như Phạm Băng Băng, Tôn Lệ, …
Bạn gái Cường Dola ngày càng nổi tiếng và tham gia nhiều hoạt động của showbiz. Bạn gái Cường Dola ngày càng nổi tiếng và tham gia nhiều hoạt động của showbiz.
Màu son cam tươi trẻ cũng khiến cô nàng ghi điểm. Dâu tây là một gợi ý để có hàm răng trắng sáng vừa rẻ vừa ngon cho chị em. Màu son cam tươi trẻ cũng khiến cô nàng ghi điểm. Dâu tây là một gợi ý để có hàm răng trắng sáng vừa rẻ vừa ngon cho chị em.