1. Công cuộc làm đẹp được khởi xướng khi bạn ngỡ ngàng nhận ra rằng tẩy tế bào chết quả thực ảo diệu không chịu được! 1. Công cuộc làm đẹp được khởi xướng khi bạn ngỡ ngàng nhận ra rằng tẩy tế bào chết quả thực ảo diệu không chịu được!
2. Và sau khi tẩy da chết lấy được thì lại phát hoảng khi thấy da ngày càng nhờn dầu hơn, thế là đành ngậm ngùi tiết chế. 2. Và sau khi tẩy da chết lấy được thì lại phát hoảng khi thấy da ngày càng nhờn dầu hơn, thế là đành ngậm ngùi tiết chế.
3. Tẩy da chết xong là biết tìm ngay đến các sản phẩm dưỡng ẩm. 3. Tẩy da chết xong là biết tìm ngay đến các sản phẩm dưỡng ẩm.
4. Toner bắt đầu xuất hiện và dần dà không thể thiếu trong quy trình làm đẹp mỗi ngày. 4. Toner bắt đầu xuất hiện và dần dà không thể thiếu trong quy trình làm đẹp mỗi ngày.
5. Nhận ra rằng sử dụng khăn để lau lớp trang điểm quả là một trò ngốc… 5. Nhận ra rằng sử dụng khăn để lau lớp trang điểm quả là một trò ngốc…
6. … mà phải có nước micellar mới dám tẩy trang. 6. … mà phải có nước micellar mới dám tẩy trang.
7. Mới đầu nghe từ “undertone” còn thấy bỡ ngỡ, sau mới hiểu ra đó là tông màu “ẩn” của làn da mình… 7. Mới đầu nghe từ “undertone” còn thấy bỡ ngỡ, sau mới hiểu ra đó là tông màu “ẩn” của làn da mình…
8. … và từ đây mới khám phá ra loại kem nền tương thích. 8. … và từ đây mới khám phá ra loại kem nền tương thích.
9. Tiếp đó là bị mê hoặc bởi ma lực của kỹ thuật tạo khối và highlight. 9. Tiếp đó là bị mê hoặc bởi ma lực của kỹ thuật tạo khối và highlight.
10. Cho đến giờ mới nhận ra rằng da của mình là thể loại gì. 10. Cho đến giờ mới nhận ra rằng da của mình là thể loại gì.
11. Bắt đầu có chiến lược để đối phó với đống mụn đáng ghét. 11. Bắt đầu có chiến lược để đối phó với đống mụn đáng ghét.
12. Có tiền là để dành ngay, mua cho kỳ được loại mặt nạ dưỡng da mà bạn hằng mong muốn. 12. Có tiền là để dành ngay, mua cho kỳ được loại mặt nạ dưỡng da mà bạn hằng mong muốn.
13. Cuộc chơi với làm đẹp ngày càng cao trào với đủ loại mặt nạ dưỡng da kỳ thú. 13. Cuộc chơi với làm đẹp ngày càng cao trào với đủ loại mặt nạ dưỡng da kỳ thú.
14. Rồi lại tự phát hoảng khi nhận ra rằng mình nghiện cái đống đồ làm đẹp quá thể quá đáng! 14. Rồi lại tự phát hoảng khi nhận ra rằng mình nghiện cái đống đồ làm đẹp quá thể quá đáng!
15. Khi bạn ngộ ra rằng chẳng cứ phải tránh dầu bằng mọi cách. Dùng kiểu gì cũng có tác dụng hay ho. 15. Khi bạn ngộ ra rằng chẳng cứ phải tránh dầu bằng mọi cách. Dùng kiểu gì cũng có tác dụng hay ho.
16. Tự kẻ được mắt mèo là một dấu mốc không thể nào quên trong đời này! 16. Tự kẻ được mắt mèo là một dấu mốc không thể nào quên trong đời này!
17. Xem hình của Kim Kardashian và bắt đầu mày mò xem contour (đánh khối) là cái trò gì. 17. Xem hình của Kim Kardashian và bắt đầu mày mò xem contour (đánh khối) là cái trò gì.
18. Đầu tư hẳn mỹ phẩm xịn cho oách! 18. Đầu tư hẳn mỹ phẩm xịn cho oách!
19. Tất nhiên là không thể thiếu sản phẩm dưỡng da đắt giá một chút. 19. Tất nhiên là không thể thiếu sản phẩm dưỡng da đắt giá một chút.
20. Tiếp đến là nỗ lực mới để tô lông mày sao cho đẹp. 20. Tiếp đến là nỗ lực mới để tô lông mày sao cho đẹp.
21. Và mày mò để làm đẹp theo kiểu da trong veo của các chị em xứ Hàn. 21. Và mày mò để làm đẹp theo kiểu da trong veo của các chị em xứ Hàn.
22. Chọn ra được màu son nude chuẩn không cần chỉnh mới gọi là cao tay. 22. Chọn ra được màu son nude chuẩn không cần chỉnh mới gọi là cao tay.
23. Và cuối cùng, những đoạn video hướng dẫn trang điểm trên Youtube đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn! 23. Và cuối cùng, những đoạn video hướng dẫn trang điểm trên Youtube đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn!