Đẹp 360

Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3

Khôi Ngô
Chia sẻ

Vy Oanh chia sẻ về việc sẽ quyết tâm giảm cân, "gọt mỡ" Sau khi sinh con thứ 3.

Sau khi sinh con, việc làm sao lấy lại vóc dáng nhanh chóng là một trong những điều khiến các mẹ quan tâm và "ca sĩ bỉm sữa" Vy Oanh cũng thế. Mới đây, giọng ca "Đồng Xanh" vừa đăng tải lên trang cá nhân chia sẻ về vấn đề vóc dáng bản thân: 

"Con thứ 3 rồi nên nói thật là mẹ cháu cũng mất lửa lấy dáng lắm. Cơ bản quay cuồng với các em lắm lúc chỉ thèm ngủ nhưng rồi vì yêu cái đẹp và 1 cơ thể nhanh nhẹn, mạnh khoẻ nên mẹ cháu đã rón rén yoga nhẹ nhàng từ khi tròn tháng đến nay là tập được 3 tuần rồi."

Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3 Ảnh 1

Người đẹp thừa nhận đã "mất lửa" lấy dáng, nhưng cũng vì yêu cái đẹp nên cố gắng tập yoga để cơ thể nhanh nhẹn, mạnh khoẻ. Vy Oanh cho hay, cô giảm 9kg chỉ 1-2 tuần sau sinh nhưng sau đó chững lại. Thế nên, người đẹp quyết tâm tập tành để đẩy bay "những tảng mỡ lì lợm", để khoẻ, đẹp mà vẫn đủ sữa cho con bú.

Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3 Ảnh 2
Đã qua 3 lần sinh nở nên ngay từ khi còn trong thai kỳ, Vy Oanh vẫn cố gắng tập thể dục nhẹ nhàng như yoga, bơi lội. Ngoài ra, cô nàng còn kiêng tinh bột, đường, sử dụng thêm các loại vitamin tốt cho mẹ và bé. 
Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3 Ảnh 3
Nhìn về tổng thể, body Vy Oanh hiện tại cũng khá mướt mát, ổn định...
Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3 Ảnh 4
Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3 Ảnh 5
Cô tăng cường những bài tập nhẹ nhàng để làm săn cơ, giữ tinh thần tích cực. 

Ở 2 lần sinh trước đó, người đẹp tăng đến 24 kg, người phồng to, căng như quả bóng, đồng thời da dẻ cũng sạm đi, mụn, nám... kém duyên.

Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3 Ảnh 6

Khi đó, Vy Oanh đã phải trải qua quá trình ép cân khá nghiêm ngặt. Cô cho rằng xuống cân nhanh hay chậm cũng còn tuỳ theo cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống, tập luyện, cũng như việc thường xuyên cho con bú sữa mẹ hay không!

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN