Đẹp 360

Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con, tiết lộ bí quyết vô cùng đơn giản

Gia Mỹ
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu Vy Oanh khoe dáng sau sinh. Có thể thấy cô thực sự đã về lại dáng với thân hình vô cùng quyến rũ.

Sau khi sinh con, việc làm sao lấy lại vóc dáng nhanh chóng là một trong những điều khiến các mẹ quan tâm và "ca sĩ bỉm sữa" Vy Oanh cũng thế. Dù chỉ mới sinh con được 3 tháng nhưng cô đã nhanh chóng thực hiện các kế hoạch giảm cân. 

Mới đây, giọng ca "Đồng Xanh" vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh khoe vóc dáng thon gọn. Trong ảnh, “mẹ bỉm 3 con” Vy Oanh mặc bộ đồ tập tối màu, ôm sát tôn lên đường cong cũng như thân hình vòng nào ra vòng nấy nuột như gái còn son. 

Xem thêm: Vy Oanh quyết tâm gọt từng tảng mỡ bướng bỉnh sau khi sinh con thứ 3

Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con, tiết lộ bí quyết vô cùng đơn giản Ảnh 1
Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con. 
Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con, tiết lộ bí quyết vô cùng đơn giản Ảnh 2
Có thể thấy cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà với vòng eo bé tí như chưa từng có dấu hiệu sinh nở.

Bên cạnh việc khoe ảnh thon thả sau sinh, Vy Oanh còn thu hút sự chú ý của mọi người khi tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng vô cùng đơn giản. 

Theo đó, cô viết: 

“Dù rất thích nhà đông con nhưng không nghĩ có ngày mình sẽ sinh được đến 3 đứa. Quả thực, đến đứa thứ 3 này có phần lười hẳn, không còn khí thế tập thể dục hừng hực như 2 em đầu. Mỗi lần tập thể dục là mún "oánh nhau" với cô giáo. Thật sự phải đấu tranh tư tưởng và rất cố gắng mới được tàm tạm như hôm nay nhưng vẫn chưa mặc vừa đồ cũ. 

Tuy nhiên, Vy Oanh yêu cái đẹp vô cùng, bất cứ điều gì đẹp, tử tế Vy Oanh đều yêu, cũng vì thế mà theo đuổi đam mê ngành làm đẹp và sức khoẻ. Cứ hễ làm cho ai đẹp lên là mình cứ vui cả ngày. Nay Vy Oanh chia sẻ một vài điểm lưu ý để lấy lại dáng sau sinh nhé:

- Quấn gel nóng và nịt bụng sau sinh tầm 10-15 ngày, quấn từ rộng đến chật. Lưu ý khi bụng chưa ra hết sản dịch thì nên quấn lỏng thôi nhé. Nịt bụng giúp ấm bụng, phẳng và săn chắc, lưng cũng bớt mỏi khi phải liên tục ngồi cho baby ti.

- Chế độ ăn từ tháng thứ 2 trở đi Vy Oanh giảm tinh bột, đường, dầu mỡ nên ăn đồ luộc, hấp, ăn nhiều rau xanh. Bổ sung vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường để vẫn đủ sữa cho con.

- Tinh thần thoải mái, không để stress và cố gắng ngủ đủ giấc.

- Tập thể dục vừa sức từ sau 1 tháng tuỳ sinh mổ hay sinh thường. Ít hôm Vy Oanh sẽ dành tặng các mẹ bài tập tay khi mang thai và sau sinh nhé”. 

Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con, tiết lộ bí quyết vô cùng đơn giản Ảnh 3
Vy Oanh cho biết cô đã sử dụng quần gel nóng và nịt bụng sau khi sinh con nửa tháng.
Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con, tiết lộ bí quyết vô cùng đơn giản Ảnh 4
Nhờ có hẳn chế độ ăn uống và tập tành khoa học nên giờ đây Vy Oanh đã có thể tự tin khoe dáng nuột.

Ngoài ra, Vy Oanh còn nhắn nhủ thêm, bí quyết để các mẹ bỉm có thêm tinh thần giảm cân chính là lôi hình trước khi mang thai hoặc lúc nào mà dáng nhìn còn mi nhon ra ngắm để lấy động lực. 

Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con, tiết lộ bí quyết vô cùng đơn giản Ảnh 5
Theo Vy Oanh, không điều gì mà không cần nỗ lực cả và cũng không gì là không thể. 
Vy Oanh khoe vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con, tiết lộ bí quyết vô cùng đơn giản Ảnh 6
Nữ ca sĩ cũng khuyên các chị em phụ nữ đừng nôn nóng quá vì cơ thể cần thời gian để phục hồi, cứ ưu tiên sức khoẻ mẹ và bé trước.

Xem thêm: Vy Oanh chia sẻ loạt ảnh thời thiếu nữ, giải đáp có 'dao kéo' hay không

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN