Đẹp 360

Đẹp 360

Vũ Thu Phương hậu giảm cân: Chị Trôi liệu có còn 'trôi'?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ những bí quyết để lấy lại vóc dáng hoàn hảo như xưa.

Vừa qua, siêu mẫu Vũ Thu Phương có dịp hội ngộ siêu mẫu Thúy Hạnh và một số nhân vật có tiếng khác. Cô gây chú ý khi diện trang phục khoe được đôi chân dài cùng vẻ đẹp trẻ trung, không có dấu hiệu tuổi tác.

Vũ Thu Phương hậu giảm cân: Chị Trôi liệu có còn 'trôi'? Ảnh 1
Vũ Thu Phương hậu giảm cân: Chị Trôi liệu có còn 'trôi'? Ảnh 2

Thời gian gần đây, Vũ Thu Phương bắt đầu quay trở lại với những hoạt động sôi nổi trong làng giải trí. Cô đảm nhận vai trò giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc, giúp đỡ và huấn luyện cho thí sinh những kỹ năng cần thiết. Chính vì thế mà Vũ Thu Phương có ý thức phải luôn giữ gìn hình ảnh trước công chúng. Cô giảm cân nhờ chế độ ăn uống, chăm chỉ tập luyện thể thao.

Vũ Thu Phương hậu giảm cân: Chị Trôi liệu có còn 'trôi'? Ảnh 3

Trước đó, Vũ Thu Phương có màn trở lại khá ấn tượng trong một chương trình tuyển chọn người mẫu. Thời điểm đó, thân hình kém thon thả của cô bị nhiều netizen để ý. 

Vũ Thu Phương hậu giảm cân: Chị Trôi liệu có còn 'trôi'? Ảnh 4
Vũ Thu Phuoeng từng nhiều lần bị soi tăng cân.

Hiện tại, cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn thông qua các hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh. Vóc dáng hiện tại của người đẹp tại một số chương trình, đặc biệt trên ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được nhiều lời khen.

Vũ Thu Phương hậu giảm cân: Chị Trôi liệu có còn 'trôi'? Ảnh 5
Vũ Thu Phương hậu giảm cân: Chị Trôi liệu có còn 'trôi'? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN