Fan tròn mắt vì gương mặt sưng phồng, thân hình ngấn mỡ của Trương Ngọc Ánh

San SanĐăng lúc

Trương Ngọc Ánh trông lại phát tướng bất ngờ với gương mặt bỗng sưng phồng, vai u và thân hình ngấn mỡ.

Hội ngộ với gia đình diễn viên Bình Minh nhưng trông Trương Ngọc Ánh lại phát tướng bất ngờ với mặt phù, vai u và thân hình ngấn mỡ khó tin.

Trương Ngọc Ánh là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng cao ráo.

Sau một thời gian vắng bóng tại các sự kiện, mới đây Trương Ngọc Ánh xuất hiện trở lại và gây bất ngờ cho người hâm mộ với thân hình tròn trịa, đặc biệt là khuôn mặt sưng phồng.

Cụ thể cô nàng vừa chia sẻ ảnh tụ tập ăn uống cùng vợ chồng diễn viên Bình Minh và những người bạn thân thiết. Trong ảnh, nữ diễn viên mặc áo phông mix với quần jeans. Cư dân mạng phát hiện nữ diễn viên "Hương Ga" lộ gương mặt mũm mĩm và bắp tay to.

Mỹ nhân làng điện ảnh bỗng chốc lạ hoắc với hình ảnh mặt tròn xoe, vai u, thân hình tròn lẳn trong ảnh chụp chung.Một số người cho rằng do Trương Ngọc Ánh tăng cân nhưng có ý kiến lại cho rằng do nữ diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ nên nhan sắc kém hơn trước.

Nhiều người tự hỏi không hiểu vì đâu mà Trương Ngọc Ánh tăng cân một cách thần tốc đến vậy bởi trong những hình ảnh trước đó, trông cô vẫn thon gọn đâu ra đấy.

Một số người cho rằng do Trương Ngọc Ánh tăng cân nhưng có ý kiến lại cho rằng do nữ diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ nên nhan sắc kém hơn trước.

Không ít lần vướng nghi án chỉnh sửa nhan sắc, đặc biệt là phần cằm từ vuông chuyển sang dài, nhọn rồi lại to, bè khác lạ, nhiều người không ngại ngần ví vẻ đẹp hiện tại của Trương Ngọc Ánh là "búp bê nhựa". Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa lên tiếng về tin đồn này.

Cũng có khoảng thời gian cân nặng của Trương Ngọc Ánh nằm ngoài tầm kiểm soát. Nữ diễn viên lựa chọn những trang phục màu đen để giấu dáng tuy nhiên chất liệu da bóng cùng với thiết kế xẻ thoáng đãng vẫn không thể cứu vãn được tình hình. 

Nữ diễn viên thời điểm đó béo lên trông thấy khi diện bộ đầm xuyên thấu, ôm sát thân.

Thân hình đầy đặn, thậm chí còn có phần mũm mĩm hơn rất nhiều so với trước là điều khiến CĐM chú ý.

Cũng trong thời gian tránh dịch trong nhà vừa rồi, Trương Ngọc Ánh tích cực trổ tài bếp núc, ngày nào cũng nghĩ món để học nấu. Và mùa dịch đã biến nàng "đả nữ" trở thành người phụ nữ đảm đang. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến nữ diễn viên mũm mĩm hơn chăng?

Nhìn phần bắp tay Trương Ngọc Ánh to lên và thô hơn rất nhiều so với trước. Có lẽ nữ diễn viên sẽ phải để ý hơn đến việc kiểm soát cân nặng của mình.

 

 

BÀI VIẾT

San San

TIN TÀI TRỢ