Bộ phim điện ảnh Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) của hãng phim đình đám Marvel đang trở thành đề tài bàn tán phổ biến nhất của cả fan Marvel hay non-Marvel. Để bắt kịp xu hướng này, hàng loạt quảng cáo từ các thương hiệu cho ra nhiều ý tưởng liên quan đến bộ phim đình đám, trong đó bao gồm các dịch vụ làm đẹp.

Mới đây, một salon nail tại Việt Nam nhanh chóng bắt trend với bộ móng tay đậm chất Marvel dành cho những fan chân chính. Ý tưởng độc đáo này thu hút sự quan tâm của giới làm đẹp cũng như mọi người.

Ảnh bìa Endgame. Ảnh bìa Endgame.
Họa tiết móng lấy ý tưởng từ logo Avengers. Họa tiết móng lấy ý tưởng từ logo Avengers.
Họa tiết lấy ý tưởng từ Thanos lấy tông vàng làm chủ đạo, đính hột lấp lánh tăng sự nữ tính nhưng vẫn chất lừ. Họa tiết lấy ý tưởng từ Thanos lấy tông vàng làm chủ đạo, đính hột lấp lánh tăng sự nữ tính nhưng vẫn chất lừ.
Họa tiết lấy ý tưởng từ nhân vật Thor với màu xanh dương chủ đạo và không quên kèm cây búa - vũ khí làm nên thương hiệu của thần Thor. Họa tiết lấy ý tưởng từ nhân vật Thor với màu xanh dương chủ đạo và không quên kèm cây búa - vũ khí làm nên thương hiệu của thần Thor.
Bộ móng đậm chất Iron Man với màu đỏ chủ đạo. Bộ móng đậm chất Iron Man với màu đỏ chủ đạo.
Màu đen huyền bí và quyền lực từ Black Panther. Màu đen huyền bí và quyền lực từ Black Panther.
Người nhện Spider Man. Người nhện Spider Man.
Captain American. Captain American.
Captain Marvel. Captain Marvel.
Black Widow. Black Widow.