Đẹp 360

Đẹp 360

Trang điểm xong nhan sắc hạ mấy bậc, Gwen Stefani ấm ức phát khóc

Minh Minh
Chia sẻ

Mất niềm tin vào trình độ của chuyên gia trang điểm, Gwen Stefani thường mang theo đồ nghề để tự 'hành sự'.

Trong cuộc phỏng vấn với Glamour, Gwen Stefani cho biết cô hiếm khi làm việc với các chuyên gia trang điểm trong suốt sự nghiệp của mình.

Câu chuyện bắt đầu khi Gwen Stefani chuẩn bị cho album đầu tay - No Doubt. Chuyên gia trang điểm lần đó đã khiến cô phải trải qua một trải nghiệm vô cùng tồi tệ.

“Sau khi anh chàng đó trang điểm xong tôi thấy trông mình thật xấu xí. Tôi tự trang điểm còn đẹp hơn, nhưng tôi quá sợ hãi nên không dám nói gì cả”, nữ ca sĩ nói với Glamour.

Cho đến tận bây giờ tôi vẫn cảm thấy thật kinh khủng khi nhìn vào những bức ảnh đó. Giờ tôi thường tự trang điểm hoặc kiểm soát thật kỹ các chuyên gia làm đẹp tôi phải làm việc cùng.

Trước đây, Gwen Stefani từng là nhân viên bán hàng mỹ phẩm. Cô chưa từng được đào tạo nhưng lại tự nhận mình là một chuyên gia trang điểm để tạo niềm tin với khách hàng. Quá khứ đó khiến cô dè chừng mỗi khi gặp một người tay nghề kém mà lại tự nhận là "chuyên gia".

Phải mất rất nhiều thời gian Gwen Stefani mới lấy lại được niềm tin với các chuyên gia trang điểm. Với những người thực sự chuyên nghiệp, cô rất tôn trọng và thích làm việc với họ.

“Bây giờ tôi không còn ác cảm với họ nữa. Tôi quen rất nhiều chuyên gia trang điểm sở hữu tài năng thiên phú đáng kinh ngạc. Mọi người cũng rất vui vẻ thoải mái chia sẻ kinh nghiệm”, cô nói.

Đôi khi nữ ca sĩ phải tự trang điểm vì tình huống bắt buộc, lần gần đây nhất là tại Met Gala 2022. Gwen Stefani muốn đặt lịch với một chuyên gia thân quen nhưng người này quá bận nên cô phải hẹn người khác.

“Tôi và cô ấy [người mới] đã có một buổi chiều hết sức vui vẻ. Cô ấy rất tài năng, tôi học hỏi được rất nhiều. Nhưng đúng ngày diễn ra Met Gala thì cô ấy có việc đột xuất nên tôi không có lựa chọn nào khác ngoài tự mình trang điểm”, Gwen kể lại.

Gwen tự trang điểm cho sự kiện Met Gala 2022.

Những năm gần đây, rất nhiều ngôi sao như Selena Gomez, Rihanna và Jennifer Lopez đều "đá chéo sân" vào lĩnh vực làm đẹp. Gwen Stefani cũng là một trong số đó. Nữ ca sĩ rất hạnh phúc vì có thể phát triển niềm đam mê với mỹ phẩm trở thành một công việc kinh doanh lâu dài.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN