Vào giữa năm 2019 vừa qua, ca sĩ Tim từng khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi lộ ảnh gầy rộc cả người cùng thông tin sụt hơn 15kg do bị chứng chán ăn và gặp nhiều stress trong công việc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh chàng Tim lại tiếp tục gây sốc khi đăng tải loạt ảnh mới với gương mặt gầy gò, hốc hác ngày càng khác lạ khó nhận ra. Đặc biệt, chiếc cằm nhọn hoắt của anh cũng bị đưa vào nghi vấn đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Tim tiếp tục gây sốc với với gương mặt gầy gò, hốc hác ngày càng khác lạ khó nhận ra Tim tiếp tục gây sốc với với gương mặt gầy gò, hốc hác ngày càng khác lạ khó nhận ra
Chiếc cằm nhọn hoắt cũng khiến nam ca sĩ bị đưa vào nghi vấn đã phẫu thuật thẩm mỹ Chiếc cằm nhọn hoắt cũng khiến nam ca sĩ bị đưa vào nghi vấn đã phẫu thuật thẩm mỹ

Tim tiếp tục gây chú ý với gương mặt gầy gò, hốc hác ngày càng khác lạ khó nhận ra ảnh 2

Có thể nói hình ảnh mới với chiếc cằm ngày càng nhọn hoắt của Tim đã và đang khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, ai nấy cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi so sánh với hình ảnh soái ca trong hit “Một vòng trái đất” 10 năm trước đây.

Cận cảnh gương mặt và chiếc cằm nhọn hoắt của Tim

Trước đó Tim là anh một chàng trai nặng 85 kg tuy nhiên đến giữa năm 2019 chỉ số cân nặng của Tim chỉ còn 67kg. Như vậy anh chàng đã từng giảm tận 18kg và tới nay vẫn có dấu hiệu giảm tiếp.

Sau khi sụt tận 15kg, nam ca sĩ xuống phong độ trầm trọng Sau khi sụt tận 15kg, nam ca sĩ xuống phong độ trầm trọng
Tim thường xuyên được khuyên nên tăng thêm cân để lấy lại phong độ trước đây Tim thường xuyên được khuyên nên tăng thêm cân để lấy lại phong độ trước đây
Nhưng Tim có vẻ như vẫn đang rất hài lòng với hình ảnh hiện tại của mình. Nhưng Tim có vẻ như vẫn đang rất hài lòng với hình ảnh hiện tại của mình.