Đẹp 360

Thùy Tiên trổ tài make-up lên tay nhưng gò bồng đảo phổng phao mới hút chú ý

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên khéo léo khoe cặp tuyết lê căng tràn sức sống khi diện áo ôm sát.

Ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Grand International 2021.

 Cô gái đã phần nào khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì sự đầu tư nghiêm túc cho lần "xuất ngoại" thứ 2 này.

Hiểu hết mọi khó khăn khi một mình mang chuông đi đánh xứ người, khi phải tự tay phối đồ, trang điểm để có diện mạo chỉn chu nhất. 

Nhằm khắc phục việc không mất nhiều thời gian son phấn nhưng vẫn đảm bảo luôn tươi trẻ trước ban giám khảo, Thùy Tiên dành nhiều thời gian để học make-up.

Những buổi học online ít ỏi cũng như những những lần tự tay make-up, khán giả đều nhìn thấy Thùy Tiên biến hóa linh hoạt hơn, thần thái hơn và đặc biệt là cô biết nhấn nhá vào đôi mắt để giúp mình hớp hồn fan Miss Grand bên đất Thái.

Mới đây, loạt ảnh khi khoe thành quả của việc tự trang điểm, Miss Grand Vietnam 2021 dí dỏm cho biết: "Một chiếc make-up sương sương bởi bàn tay đang đi học nghề Tiên Nguyễn". 

Ngoài những lời khen tặng cho sự chăm chỉ của Thùy Tiên, khán giả còn mê đắm cặp gò bồng đảo ngày càng phổng phao hơn của cô gái sinh năm 1998. 

Sự thay đổi ngoại hình theo chiều hướng tích cực chính là thành quả của quá trình chăm chỉ tập luyện và kết hợp ăn uống khoa học.

 Vốn dĩ đấu trường Hoa hậu Hòa bình Quốc tế luôn ưa chuộng những cô gái có cá tính, sắc vóc chuẩn đồng hồ cát. 

Sau chuỗi 3 năm liên hoàn Top 10 vào năm 2017, 2018, 2019 do Huyền My - Phương Nga - Kiều Loan xác lập cũng như thành tích Top 20 của Ngọc Thảo, hi vọng Thùy Tiên sẽ mang về cho Việt Nam một chiến thắng vẻ vang hơn so với các đại diện đi trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN