Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019

Bí quyết sở hữu body chuẩn không cần chỉnh của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân

Ngân HoàngĐăng lúc

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Khánh Vân còn sở hữu hình thể nổi trội với chiều cao 1m74, số đo 3 vòng là 83 - 60 - 91.

Tối 7/12, chung kết Miss Universe Vietnam 2019 đã được diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trải qua 3 vòng thi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý chính là thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân.

Người đẹp sinh năm 1995 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh chính là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Có thể nói trong suốt 3 tháng qua, Khánh Vân luôn là ứng viên nổi bật và được nhiều khán giả ủng hộ vì không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà cô còn sở hữu hình thể nổi trội với chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng là 83 - 60 - 91.

Nếu như theo dõi trang cá nhân của Khánh Vân thì không khó để biết được bí quyết sở hữu thân hình 'chuẩn không cần chỉnh' như hiện tại của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính là chăm chỉ tập gym.

Khánh Vân sở hữu thân hình lý tưởng với số đo 3 vòng là 83 - 60 - 91

Bí quyết sở hữu thân hình 'chuẩn không cần chỉnh' của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính là chăm chỉ tập gym

Trên trang cá nhân của Khánh Vân, tân Hoa hậu hay khoe ảnh tập luyện cũng như body nóng bỏng của mỉnh

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng như chinh chiến không ít cuộc thi sắc đẹp nên có thể nói nếu so về nhan sắc lẫn thể hình thì nàng tân Hoa hậu của chúng ta không hề thua kém bất cứ ai.

Cơ thể săn chắc quyến rũ hiện tại của Khánh Vân chính là 'thành quả' của việc chăm chỉ tập gym

Thân hình 'chuẩn không cần chỉnh' của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính là body mà bao cô nàng ai cũng mơ ước.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng