Sau những lần “hướng dẫn” tập luyện khá “sai” bị cộng đồng mạng bốc phốt rầm rộ thì Angela Phương Trinh đã “chịu” tập luyện đàng hoàng. Cô hướng dẫn động tác tập luyện để phát triển cơ mông đùi vô cùng quyến rũ.

Angela Phương Trinh hướng dẫn bài tập mông - đùi khá chuyên nghiệp.

Theo lý thuyết, bài tập này phù hợp cho những bạn mong muốn tập luyện sao cho mông to nhưng đùi vẫn nhỏ. Trinh dùng phần cơ từ mông và đùi trên để đẩy tạ, do đó hai bộ phận này sẽ được cải thiện rõ rệt nếu tập đúng cách. Theo lý thuyết, bài tập này phù hợp cho những bạn mong muốn tập luyện sao cho mông to nhưng đùi vẫn nhỏ. Trinh dùng phần cơ từ mông và đùi trên để đẩy tạ, do đó hai bộ phận này sẽ được cải thiện rõ rệt nếu tập đúng cách.
Như Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân, cô đang theo quá trình ăn chay trong thời gian dài. Bên cạnh một số ít món chay được chế biến từ dầu mỡ, phần lớn thực phẩm nạp vào cơ thể có xuất xứ organic như rau củ hay gạo lức rất tốt cho vóc dáng và làn da. Như Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân, cô đang theo quá trình ăn chay trong thời gian dài. Bên cạnh một số ít món chay được chế biến từ dầu mỡ, phần lớn thực phẩm nạp vào cơ thể có xuất xứ organic như rau củ hay gạo lức rất tốt cho vóc dáng và làn da.
Trinh thường xuyên cập nhật các món ăn chay tự nấu hoặc được chế biến tại nhà hàng. Các món tự nấu đều tốt cho vóc dáng như gạo lứt, rau củ được xào hoặc hấp. Trinh thường xuyên cập nhật các món ăn chay tự nấu hoặc được chế biến tại nhà hàng. Các món tự nấu đều tốt cho vóc dáng như gạo lứt, rau củ được xào hoặc hấp.
Mặc dù theo chế độ ăn khá chọn lọc nhưng Trinh vẫn duy trì chọn những thực phẩm tốt cho sắc đẹp. Mặc dù theo chế độ ăn khá chọn lọc nhưng Trinh vẫn duy trì chọn những thực phẩm tốt cho sắc đẹp.