saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Sao Việt đưa mốt 'tóc ngắn' trở lại đường đua nhan sắc: Tiểu Vy, Ninh Dương Lan Ngọc cá tính hẳn ra

Mia
Chia sẻ

Vì vai diễn mới, Ninh Dương Lan Ngọc cắt tóc tiễn bay hình tượng "liễu yếu đào tơ" trong quá khứ.

Cứ ngỡ đâu mốt tóc ngắn đã qua thời "nổi đình nổi đám", nhưng gần đây các mỹ nhân Việt bắt đầu lăng xê lại kiểu tóc này với nhiều biến tấu khác nhau.

Hoa hậu Tiểu Vy 

Hoa hậu Việt Nam 2018 từng nhận khá nhiều lời khen từ cõi mạng nhờ việc F5 lại diện mạo của mình sau khi hết nhiệm kỳ. Khuôn mặt của người đẹp gốc Quảng Nam khi diện tóc ngắn bob được tôn hết các đường nét thon gọn. Bên cạnh đó nàng hậu xoá bỏ được hình ảnh e dè nữ tính "xưa cũ" mà thay vào đó là hình ảnh của phụ nữ có cá tính riêng biệt.

Nhờ vào gương mặt ẵm giải "Best Face", người đẹp sinh năm 2000 diện tóc nào cũng đẹp đến hoàn hảo. 

Ninh Dương Lan Ngọc 

Sao phim Cua lại vợ bầu đã từng bất ngờ cắt phanh mái tóc dài đen của mình sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, để vào vai diễn cho một dự án lớn sắp tới. Thân hình mảnh khảnh của Ninh Dương Lan Ngọc nhìn có vẻ đã được tạo hình "cứng cáp" hơn so với thời cô để tóc dài. 

Từ khi diện tóc ngắn, khí chất mạnh mẽ của Ninh Dương Lan Ngọc được bộc lộ rõ hẳn. Cô nàng chăm diện các loại trang phục "ngầu đét" mà trước giờ hiếm khi công chúng được nhìn thấy.

Ngô Thanh Vân

Sau khi về dinh với tình trẻ Huy Trần, đả nữ Ngô Thanh Vân lột xác hoàn toàn bằng cách tiễn bay cả đoạn tóc để "trẻ hoá" nhan sắc của mình. Không những thế, cô còn nhấn nhá thêm highlight bạch kim ở phần mái cho giống Jennie (Blackpink). 

Hình ảnh đả nữ trưởng thành bao năm của Ngô Thanh Vân được thay thế bằng quý cô "chịu chơi". Nhìn sơ chẳng ai nghĩ sao phim Hai Phượng đã 43 tuổi. 

Tăng Thanh Hà 

Mái tóc Trúc "Bỗng dưng muốn khóc" làm nên tên tuổi của ngọc nữ màn bạc chính thức trở lại sau khi người đẹp có kế hoạch mang thai con thứ 3 với chồng thiếu gia. Có thể nói, Tăng Thanh Hà cứ diện tóc ngắn lại khiến công chúng nhớ nhung về thời hoàng kim của cô trên truyền hình, nét đẹp thanh thoát mê đắm lòng người của mỹ nhân phim Đẹp từng centimet được nhân gấp bội lần trong kiểu tóc chạm vai.

Vẫn là hình bóng cô Trúc ngày đó nhưng giờ đã là mẹ bỉm của 3 nhóc tỳ xinh xắn. 

Hương Tràm

Nữ ca sĩ Em gái mưa định hình được cá tính riêng của mình khi bước chân vào showbiz, trước đó nữ ca sĩ đã từng thử nhiều phong cách đa dạng nhưng từ khi cắt tóc ngắn, Hương Tràm chuyển hẳn sang "chế độ" ăn mặc sexy với hàng loạt bộ cánh hở bạo.
 

Người đẹp sinh năm 1995 cải thiện sắc vóc đáng kể sau khi sang Mỹ. 
Visual của Hương Tràm được thăng hạng khác lạ khi chọn diện tóc ngắn.
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN