Mái tóc đen từ lâu đã trở thành nét đặc trưng riêng của phụ nữ Á Đông, đặc biệt là Việt Nam. Qua quá trình “Tây” hóa, so với các màu  tóc nhuộm thì tóc đen có thể bị coi là lỗi thời. Thế nhưng,dù hoạt động trong giới giải trí,  một số sao Việt vẫn trung thành với mái tóc đen huyền vốn có.

Angela Phương Trinh

Từng nhuộm qua nhiều màu tóc khác nhau nhưng Angela Phương trinh vẫn quay lại mái tóc đen tuyền óng ả này. Trong khi tóc nhuộm đem lại vẻ quyến rũ, sang trọng thì mái tóc đen khiến Trinh trông chững chạc và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên. Từng nhuộm qua nhiều màu tóc khác nhau nhưng Angela Phương trinh vẫn quay lại mái tóc đen tuyền óng ả này. Trong khi tóc nhuộm đem lại vẻ quyến rũ, sang trọng thì mái tóc đen khiến Trinh trông chững chạc và làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên.
Cô thường xuyên hấp dầu và chăm sóc tóc hàng ngày để tóc luôn chắc khỏe. Cô để tóc tự nhiên, khi cần thì chỉ uốn xoăn hoặc ép thẳng. Cô thường xuyên hấp dầu và chăm sóc tóc hàng ngày để tóc luôn chắc khỏe. Cô để tóc tự nhiên, khi cần thì chỉ uốn xoăn hoặc ép thẳng.
Mái tóc đen được ép thẳng khiến Trinh dịu dàng và nữ tính hơn hẳn. Mái tóc đen được ép thẳng khiến Trinh dịu dàng và nữ tính hơn hẳn.
Hoặc tóc búi củ tỏi, uốn xoăn nhẹ phần tóc mái tạo cho Trinh vẻ ngoài tinh nghịch và trẻ trung. Hoặc tóc búi củ tỏi, uốn xoăn nhẹ phần tóc mái tạo cho Trinh vẻ ngoài tinh nghịch và trẻ trung.

Á hậu Hoàng Thùy

Hoàng Thùy đã trung thành với mái tóc đen tuyền này khá lâu, và cũng chính mái tóc đen này theo cô đăng quang Á hậu Hoa hậu hoàn vũ 2017. Hoàng Thùy đã trung thành với mái tóc đen tuyền này khá lâu, và cũng chính mái tóc đen này theo cô đăng quang Á hậu Hoa hậu hoàn vũ 2017.
Mái tóc đen dài làm nổi bật thân hình siêu mẫu của quán quân ietnam’s Next Top Model năm 2011. Mái tóc đen dài làm nổi bật thân hình siêu mẫu của quán quân ietnam’s Next Top Model năm 2011.
Hoàng Thùy thường để tóc tự nhiên, tóc thẳng mang lại vẻ trẻ trung hơn uốn xoăn. Hoàng Thùy thường để tóc tự nhiên, tóc thẳng mang lại vẻ trẻ trung hơn uốn xoăn.
Á hậu Hoàng Thùy vô cùng thần thái và xinh đẹp trong mái tóc xoăn bồng bềnh. Á hậu Hoàng Thùy vô cùng thần thái và xinh đẹp trong mái tóc xoăn bồng bềnh.

Hòa Minzy

Công khai hẹn hò với bạn trai, Hòa Minzy là cái tên được săn đón khá nhiều ở hiện tại. Dù đã ”lên đời” khi liên tục sắm hàng hiệu, Hòa Minzy vẫn trung thành với mái tóc đen vốn có. Mái tóc đen ”huyền thoại” thường được để tự nhiên tạo nên vẻ trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại. Công khai hẹn hò với bạn trai, Hòa Minzy là cái tên được săn đón khá nhiều ở hiện tại. Dù đã ”lên đời” khi liên tục sắm hàng hiệu, Hòa Minzy vẫn trung thành với mái tóc đen vốn có. Mái tóc đen ”huyền thoại” thường được để tự nhiên tạo nên vẻ trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại.
Mái tóc đen xõa tự nhiên đang theo chân Hòa vi vu ở Úc. Mái tóc đen xõa tự nhiên đang theo chân Hòa vi vu ở Úc.
Thỉnh thoảng Hòa thường làm xoăn nhẹ để tăng sự nữ tính. Thỉnh thoảng Hòa thường làm xoăn nhẹ để tăng sự nữ tính.
Hoặc uốn xoăn lọn to bồng bềnh khiến Hòa thêm sang trọng, quí phái. Hoặc uốn xoăn lọn to bồng bềnh khiến Hòa thêm sang trọng, quí phái.
Không ngoại lệ những lúc ”phá cách” như thế này. Không ngoại lệ những lúc ”phá cách” như thế này.

Lan Khuê

Dù trang điểm đậm hay nhạt thì mái tóc đen vẫn làm Lan Khuê khác biệt với những mỹ nhân khác trong giới Showbiz. Dù trang điểm đậm hay nhạt thì mái tóc đen vẫn làm Lan Khuê khác biệt với những mỹ nhân khác trong giới Showbiz.
Màu môi đậm ưa thích của Lan Khuê càng làm nỏi bật làn tóc đen sang trọng, quí phái. Màu môi đậm ưa thích của Lan Khuê càng làm nỏi bật làn tóc đen sang trọng, quí phái.
Lan Khuê xuất hiện sang trọng trong mái tóc vuốt ngược kĩ càng. Lan Khuê xuất hiện sang trọng trong mái tóc vuốt ngược kĩ càng.

Yaya Trương Nhi

Sở hữu mái tóc dài đen tuyền, Yaya Trương Nhi luôn xuất hiện quyến rũ và trẻ trung. Sở hữu mái tóc dài đen tuyền, Yaya Trương Nhi luôn xuất hiện quyến rũ và trẻ trung.
Đi theo phong cách “Tây” nên cách trang điểm và kiểu tóc của Yaya cũng Tây nốt. Kiểu tóc tết này khiến Nhi trẻ trung và hiện đại. Đi theo phong cách “Tây” nên cách trang điểm và kiểu tóc của Yaya cũng Tây nốt. Kiểu tóc tết này khiến Nhi trẻ trung và hiện đại.
Cô cũng thường xuyên thay đổi kiểu tóc như làm xoăn, uốn nhẹ. Cô cũng thường xuyên thay đổi kiểu tóc như làm xoăn, uốn nhẹ.
Tông màu trang điểm khá Tây vô cùng nổi bật trên mái tóc đen tuyền này. Tông màu trang điểm khá Tây vô cùng nổi bật trên mái tóc đen tuyền này.
Cô nàng cũng khá chăm phá cách với mái tóc đen tự nhiên của mình. Cô nàng cũng khá chăm phá cách với mái tóc đen tự nhiên của mình.