Naturalium là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu do Tập đoàn Beauty Emotions của Tây Ban Nha sản xuất, được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu Naturalium được nhập khẩu bởi Công ty TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu và được phân phối độc quyền bởi Công ty Hoàng Gia HITC.

Vào thị trường Việt Nam  4 năm nay, nhưng công ty đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Sự kiện ra mắt dòng Sản phẩm Kem mắt mới Naturalium Bioactive With JellyFish Venom Essence tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh - Thành công ngoài mong đợi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển vượt bậc của Thương hiệu nhập khẩu từ Tây Ba Nha tại thị trường Việt Nam.

Lễ ra mắt sản phẩm Kem mắt Naturalium và sự tham gia của ca sĩ Ngô Kiến Huy. Lễ ra mắt sản phẩm Kem mắt Naturalium và sự tham gia của ca sĩ Ngô Kiến Huy.
Lễ ra mắt sản phẩm Naturalium Bioactive with Jellyfish Venom Essence tại Hà Nội. Lễ ra mắt sản phẩm Naturalium Bioactive with Jellyfish Venom Essence tại Hà Nội.

Chiết xuất từ các loại trái cây tươi, các loại hạt giàu dinh dưỡng và các sản phẩm mới được nghiên cứu trên công nghệ hiện đại hàng đầu nên thương hiệu Naturalium ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và đón nhận nhiệt tình. Chính vì thế, hệ thống các đại lý, các chi nhánh trên toàn quốc được mở rộng và lớn mạnh từng ngày để đưa các sản phẩm làm đẹp hiệu quả và an toàn của thương hiệu Naturalium đến người dùng trên mọi miền đất nước.

Bà Dương Thị Thanh Mai - Giám đốc Thương hiệu Naturalium công bố chính thức lễ ra mắt dòng sản phẩm kem mắt mới Naturalium Bioactive with JellyFish Venom Essence đến với tất cả các khán giả tham gia Sự kiện.

Bà Dương Thì Thanh Mai - Giám đốc thương hiệu Naturalium tại Việt Nam. Bà Dương Thì Thanh Mai - Giám đốc thương hiệu Naturalium tại Việt Nam.

Với  hoạt tính sinh học từ nọc sứa, sản phẩm kem mắt Naturalium Bioactive with JellyFish Venom được chiết xuất từ các dược liệu quý như lá cây Hamamelis kết hợp với hoa cúc vạn diệp, hoa cẩm quỳ 100% từ thiên nhiên, làm giảm bọng mắt ngay lập tức, làm căng da, giảm co thắt cơ và giảm lượng chất lỏng dư thừa, giảm các dấu hiệu mệt mỏi của mắt, trả lại 5-10 tuổi cho đôi mắt.

Sản phẩm Jellyfish Venom được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm Jellyfish Venom được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.
Biểu đồ tác động của sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu. Biểu đồ tác động của sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu.

Sự xuất hiện của Nam ca sĩ ” Truyền Thái Y ” đã khuấy động sân khấu Lauching Naturalium Bioactive cùng bản hit đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, cũng khiến không khí tại Sự kiện Lauching sôi động hơn bao giờ hết với màn nhảy hiện đại cùng với sự xuất hiện của các Mentor đại diện cho  giao lưu với khán giả vô cùng dễ thương và vui vẻ.

Ngô Kiến Huy tham gia lễ ra mắt Sản phẩm kem mắt Naturalium đổ bộ siêu cấp vào thị trường Việt Nam ảnh 5

Màn biểu diễn “Truyền Thái Y” của ca sĩ Ngô Kiến Huy khuấy động cả SC VivoCity. Màn biểu diễn “Truyền Thái Y” của ca sĩ Ngô Kiến Huy khuấy động cả SC VivoCity.

Ngô Kiến Huy tham gia lễ ra mắt Sản phẩm kem mắt Naturalium đổ bộ siêu cấp vào thị trường Việt Nam ảnh 7

Bà Phan Tuyết Nhung - Chủ tịch Công ty Hoàng Gia HITC, Bà Dương Thị Thanh Mai - Giám đốc Thương Hiệu Naturalium và các đại lý phân phối độc quyền của Naturalium. Bà Phan Tuyết Nhung - Chủ tịch Công ty Hoàng Gia HITC, Bà Dương Thị Thanh Mai - Giám đốc Thương Hiệu Naturalium và các đại lý phân phối độc quyền của Naturalium.
Vinh danh 5 Mentor xuất sắc của Naturalium tại Việt Nam trong chương trình Vinh danh 5 Mentor xuất sắc của Naturalium tại Việt Nam trong chương trình

Công ty Hoàng Gia HITC - Nhà Phân phối Độc Quyền Naturalium tại Việt Nam

VPĐD: 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Showroom : 41B Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Web : www.naturaliumvietnam.com

Fanpage : https://www.facebook.com/naturaliumvn/

Hotline : 0974 7375 88