Đẹp 360

Đẹp 360

Rio Tattoo Studio - Cơ sở dạy xăm hình hot trend được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay

T.H
Chia sẻ

Rio Tattoo Studio là cơ sở đào tạo xăm nghệ thuật uy tín tại Hà Nội được đông đảo học viên biết đến. Với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài trong lĩnh vực xăm nghệ thuật , Rio Tattoo Studio phấn đấu cho một năm thành công rực rỡ.

Hiện nay, xăm nghệ thuật được coi là phương pháp làm đẹp cho cơ thể cực “hot” được đông đảo các tầng lớp trong xã hội công nhận. Vì vậy, đối với các bạn trẻ, cơ hội nghề nghiệp để làm quen với công việc này thực sự rộng mở. Từ đó, Khóa học Đào tạo Xăm nghệ thuật tại Rio ra đời, tạo điều kiện cho những người có nhu cầu muốn tham gia.

https://lh3.googleusercontent.com/sUsSd9fV6elyESbUMJ3g3vQ9vS3b3v9zVYCGIgQnn745qeSDbd7f6pGO4O0xhWAQRigvUnCXYnQcca_HKLkv8ZhIV3OV8_db8O91kfiMTAVX3XDP0Rf5Qq3pt6OXn2ltTMtzgok
Một buổi học thực hành tại Rio Tattoo Studio

Bước vào thế giới nghệ thuật xăm hình rất đơn giản, dù bạn là nhân viên văn phòng, thợ làm tóc, thợ nail hay đơn giản là bạn đã có sẵn máu nghệ sĩ và quan tâm đến việc xăm mình. Chỉ sau một khóa học tại Rio bạn đã có thể thành thạo các kỹ năng làm nghề và kiếm được thu nhập lên đến 25 - 30 triệu / 1 tháng giúp bạn vừa thỏa mãn đam mê vừa tạo ra một khoản tiền hàng tháng. 

Rio Tattoo Studio - Cơ sở dạy xăm hình hot trend được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay Ảnh 2
Học viên được cầm tay chỉ việc nên tiếp thu rất nhanh

Đã có rất nhiều cơ sở đào tạo mở ra nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của học viên trên địa bàn Hà Nội. Nhưng về độ uy tín , kỹ năng và mức độ thành công của học viên sau khi kết thúc khóa học thì Rio Tattoo Studio luôn luôn dẫn đầu.  

Rio Tattoo Studio cũng rất chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất bao gồm: phòng học lý thuyết và phòng học thực hành . Đặc biệt khi theo học xăm tại Rio, giảng viên luôn ưu tiên để học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật các học viên tự tin hơn và có nhiều kinh nghiệm thực chiến.  Hệ thống phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng cho quá trình học tập và thực hành của các học viên.

https://lh6.googleusercontent.com/Pf6wT48CmcccaQoBroY0DcTcJTK9bs71mjTsP8gSVyVw42sVriWT1BnLYejIrg3RuuNkL9L9AGdwwMoysm-rjHbXi3lqT90cWBdJlvg8NN8YWhZNmYvUk1bJUOXx2DBXx_5hoVQ
Cảm nhận của học viên khóa 5 - Cao Mỹ Linh về khóa học

Học viên được giảng viên hướng dẫn thực hành ở các vùng xăm khác nhau trên cơ thể.  Được rèn luyện cách tư duy, xây dựng hình ảnh, khai thác ý tưởng, làm việc nhóm , cách sử dụng máy phun xăm. Điều đặc biệt hơn , học viên còn được chỉ dẫn bí quyết tư vấn chốt khách hàng , điều mà chỉ có tại khóa học tại Rio.

Trong mùa dịch vừa qua, hệ thống Rio Tattoo Studio cũng linh hoạt vận hành song song hai hình thức học online và offline, giúp đỡ rất nhiều học viên từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung hay thậm trí là miền Nam đều có cơ hội học tập giữa hoàn cảnh dịch bệnh hết sức khó khăn. Với học phí vô cùng phải chăng và các chính sách hỗ trợ tốt nên học viên của Rio vẫn có thể học tốt trong suốt mùa dịch vừa qua.

https://lh4.googleusercontent.com/Y61AKJqOi4u2ntb254qvxQ04XR8r1WzoXu275sk--qtwX9teOAqvhOvggX7xAM0Ysc0H9VRJ5w3oKlFtbV0aQXj7c03lHHQJ09T5wZyJ7NGgwggtNjgx2b1Ng-OfyrvirtE9MRQ
Dạy nghề bằng cái tâm nên luôn được học viên yêu quý

Nói về tầm nhìn và mục tiêu của Rio Tattoo Studio, anh Triệu Việt Anh - founder của Rio cho biết: "Tôi hy vọng rằng, Rio sẽ là hệ thống đi đầu trong phong trào phổ biến việc đào tạo xăm hình nghệ thuật. Tạo điều kiện và môi trường học tập thuận lợi nhất cho các học viên dễ dàng tiếp cận. Góp phần xây dựng cộng đồng xăm hình nghệ thuật Việt Nam ngày một phát triển".

Rio Tattoo Studio đã xây dựng lên một khóa học xăm hình bám sát theo mục tiêu hoạt động đã đề ra. Khóa học nhà Rio luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn. Đội ngũ giảng viên có tay nghề xuất sắc cộng với sự nhiệt huyết và có tâm với nghề. Luôn chỉ dạy tận tình , theo sát kèm cặp các học viên cho đến khi thạo nghề. Đặc biệt hơn cả , sau khi kết thúc khóa học Rio Tattoo Studio còn hỗ trợ cơ hội việc làm, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển.

https://lh5.googleusercontent.com/DGRSA-kkhrfHAPg56tjF0Dw-YGzYTWFQdgF0UOabV7_TqwLjeZ_eAiLgX3qq-sw3gGnzztB1Ui5NmHNKU5kYlwOngxMzCOFro7Bt3RTuvca9k_YVuGxqBKh-SEbZiK08B2V_6do
Học viên của Rio nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

Hiện tại, các khóa học xăm hình của Rio Tattoo Studio vẫn đang liên tục có các khuyến mại, nhằm giúp đỡ các học viên tiếp cận khóa học một cách dễ dàng nhất. Liên hệ với Rio ngay để được tư vấn trực tiếp và nhận được các khuyến mại sớm nhất thông qua thông tin liên hệ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

RIO TATTOO STUDIO - ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT XĂM HÌNH

Hotline: 097.647.6333 - 096.646.1999 - 0961.998.217

Cơ sở 1: Số 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: 217 Thụy Khuê,Tây Hồ, Hà Nội.

Website: https://riotattoostudio.com/dao-tao-xam/

Fanpage : https://www.facebook.com/Dayxamhinh.rio

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN