Dù chỉ xuất hiện ở đôi 3 cảnh phim nhưng cô vợ nghiện ăn pate của anh Thành (Về nhà đi con) cũng nhận được rất nhiều ý kiến từ khán giả.

Sự việc bắt đầu ầm ĩ khi có một số người vào Facebook săm soi ảnh trong quá khứ, đặt nghi vấn dao kéo, mua giải… ‘Cô vợ nghiện ăn pate’ – Hoàng Kim Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Bị dân mạng soi nhan sắc thật trong quá khứ, tình địch của Huệ Về nhà đi con phản pháo cực gắt ảnh 0

Hoàng Kim Ngọc trong Về nhà đi con.

Hoàng Kim Ngọc chỉ đóng một vai phụ (Uyên – vợ của Thành) trong “Về nhà đi con” nhưng cô vẫn khiến dân tình nhớ mặt, gọi tên vì tạo hình cùng tính cách quá ấn tượng. Trong phim, vợ Thành (Uyên) hay được gọi với cái tên “chị vợ thích ăn pate” là mẫu phụ nữ hiện đại vô cùng cá tính, xinh đẹp lại giỏi giang, tự chủ. Khí chất cùng thần thái của nhân vật này luôn toát lên sự sang chảnh, ở một đẳng cấp khác hẳn Huệ.

Bị dân mạng soi nhan sắc thật trong quá khứ, tình địch của Huệ Về nhà đi con phản pháo cực gắt ảnh 1

Nữ diễn viên đảm nhận vai Uyên là Hoàng Kim Ngọc – CEO một công ty do mình sáng lập. Cô nàng cũng từng đăng quang trong một cuộc thi nhan sắc được tổ chức ở Malaysia. Ngoài những lời khen trong lối diễn xuất, Kim Ngọc cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Bị dân mạng soi nhan sắc thật trong quá khứ, tình địch của Huệ Về nhà đi con phản pháo cực gắt ảnh 2

Cô vợ nghiện pate của Thành có khí chất ngời ngời.

Vì gây được ấn tượng mà lượng theo dõi trang cá nhân của Hoàng Kim Ngọc tăng vọt. Hình ảnh trong quá khứ, chuyện đời tư của Kim Ngọc bị dân mạng săm soi. Thậm chí, có người nghi ngờ cô từng bán kem trộn, mua giải hoa hậu và phẫu thuật thẩm mỹ….

Bị dân mạng soi nhan sắc thật trong quá khứ, tình địch của Huệ Về nhà đi con phản pháo cực gắt ảnh 3

Hoàng Kim Ngọc  đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia

Bị dân mạng soi nhan sắc thật trong quá khứ, tình địch của Huệ Về nhà đi con phản pháo cực gắt ảnh 4

Đáp lại những bình luận không hay, diễn viên Kim Ngọc cho biết: “Đừng kỳ vọng gì về mình nhé các bạn. Các bạn follow Ngọc để tìm kiếm một cô Uyên thật sang chảnh, học thức, chất như nước cất kiểu quý sờ tộc như các bạn hình dung à?

Và các bạn lục tung Facebook mình lên đào bới ảnh ngày đêm:

– Ngày xưa cũng bình thường nè, chắc pttm! (phẫu thuật thẩm mỹ)

– Lại kinh doanh kem trộn rồi!

– Không ngờ chị cũng nói bậy, em xin phép Unfollow chị!

– Mấy mẹ này toàn mua giải thôi nha

…vân vân này nọ ……

Cái gì đấy. Chúng ta biết tới nhau để thật sự thấy vui vẻ, tìm được cảm xúc gì đó ở nhau thôi chứ. Ngọc đang sống cho cuộc đời thoải mái nhất của chính Ngọc mà, sao các bạn lại muốn nắn mình theo trí tưởng tượng của các bạn là sao.

Ngọc vẫn để nguyên chẳng xoá đi ảnh nào từ ngày xửa xưa đi bán từng bó miến, cân lạp sườn, đứng cắt tóc cho khách,..vvv…, Hành trình mình đi có khó khăn, thất bại và luôn có người bạn đồng hành tuyệt vời Tuyến Trọng, một gia đình nhỏ để yên ấm trở về!

Mình không đẹp sẵn, mình không thông minh sẵn, mình không thành công sẵn! Mà mình nỗ lực liên tục theo “dòng thời gian “Facebook bạn thấy đấy!”.

Và mình sẵn sàng ngẩng cao đầu để tiếp tục đi về phía trước và sống tự tin với đúng con người của mình!

Bi kịch của những người trong showbiz dễ bị mắc vô nhất đó chính là: Sống trong ánh hào quang và luôn cố gắng thể hiện ra điều đó. Còn mình, mình xin phép (không – pv) nhé!

Đấy! Nếu bạn đã đọc tới đây mà vẫn yêu quý mình thì ta là bạn của nhau. Chúc bạn thân yêu một ngày mới tràn đầy cảm hứng! Sống thoải mái là mình nghen”.

Bị dân mạng soi nhan sắc thật trong quá khứ, tình địch của Huệ Về nhà đi con phản pháo cực gắt ảnh 5

Hoàng Kim Ngọc không ngại lên tiếng trước những lời bàn tán về mình.

Bị dân mạng soi nhan sắc thật trong quá khứ, tình địch của Huệ Về nhà đi con phản pháo cực gắt ảnh 6

Những chia sẻ thẳng thắn này của cô vợ nghiện ăn pate (Về nhà đi con) – Hoàng Kim Ngọc đang nhận được nhiều đồng tình của khán giả yêu Uyên nói riêng và Về nhà đi con nói chung.