Đẹp 360

Đẹp 360

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích

T.H
Chia sẻ

Nhắc đến một trong những shop mỹ phẩm làm đẹp uy tín, bán hàng chính hãng với giá cả rất phù hợp với học sinh và sinh viên thì rất nhiều người gọi tên Pink Plus Cosmetic. Đây là thương hiệu của một cô gái 9X xây dựng từ chính những trải nghiệm và mong muốn thiết thực của bản thân.

Shop mỹ phẩm cho mọi người từ chính trải nghiệm, mong muốn của bản thân

Ít ai biết, người sở hữu cửa hàng mỹ phẩm rất được yêu thích ở khu Tôn Thất Tùng này lại là một cô gái trẻ 9X. Cửa hàng được thành lập năm 2013 và ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng trao niềm tin.

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích Ảnh 1

Chia sẻ về sự ra đời của Pink Plus Cosmetic, cô chủ 9X chia sẻ bản thân cô khi còn trẻ cũng từng mua phải mỹ phẩm hàng fake và những tác hại của nó cô cũng đã trải qua. Tiền mất tật mang, không chỉ không hiệu quả mà còn hại đến cả nhan sắc và sức khỏe.

Từ chính trải nghiệm xương máu của bản thân, cô quan điểm bất cứ thứ gì cũng có thể sử dụng hàng fake trừ mỹ phẩm. Tác hại của mỹ phẩm dỏm có thể thấy cả ở trước mắt và tương lai lâu dài.

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích Ảnh 2

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua những loại mỹ phẩm đắt tiền. Chính vì thế, cô đã quyết định đưa Pink Plus Cosmetic hoạt động với mong muốn mang đến cho mọi người những loại mỹ phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh để bất cứ ai cũng có thể làm đẹp cho mình.

Đến bây giờ, sau gần 9 năm ra đời và phát triển, Pink Plus Cosmetic đã đạt được không ít những thành công và cô hài lòng với công sức mình làm được. Những phản hồi tích cực, sự tin yêu của khách hàng là thước đó chính xác nhất cho sự thành công này.

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích Ảnh 3

Kinh doanh đa dạng sản phẩm làm đẹp, hé lộ bí quyết thành công

Chia sẻ về bí quyết thành công của Pink Plus Cosmetic, cô chủ trẻ cho biết đó là những năm tháng dài xây dựng thương hiệu từ sự uy tín và chất lượng. Những sản phẩm làm đẹp ở đây rất đa dạng từ các loại mỹ phẩm chăm sóc da, son, mặt nạ, các phụ kiện hỗ trợ làm đẹp...

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích Ảnh 4

Một trong những điều làm nên thương hiệu của shop chính là giá thành cạnh tranh. Hiểu được những khó khăn để mua được mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp do chính mình cũng từng như vậy, Pink Plus Cosmetic chấp nhận doanh thu thấp hơn để có nhiều hơn mọi người có thể sở hữu những món đồ ưng ý ở đây. Hơn nữa, phân khúc khách hàng là học sinh sinh viên và những người không qua dư dả về tài chính.

Dù giá thành rẻ hơn so với nhiều nơi khác nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Tất cả sản phẩm tại đây đều là hãng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích Ảnh 5

Kinh doanh bằng cái tâm, mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất là phương châm mà đội ngũ của Pink Plus Cosmetic luôn hướng tới. Không chỉ chất lượng, giá thành mà cả dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng luôn được hoàn thiện hơn mỗi ngày để đem tới sự hài lòng nhất.

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích Ảnh 6

Dù có được những thành công như vậy nhưng cũng không ít khó khăn. Những cửa hàng mới ra đời có tên gần giống khiến không ít khách hàng bị nhầm lẫn, ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu của Pink Plus Cosmetic. Tuy vậy, đây cũng là điều khó tránh khỏi trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như mỹ phẩm.

Pink Plus Cosmetic: Cửa hàng mỹ phẩm 'chất' được rất nhiều người yêu thích Ảnh 7

Nói về dự định trong tương lai, cô chủ 9X của Pink Plus Cosmetic mong muốn đem tới cho khách hàng nhiều hơn nữa sản phẩm chất lượng, mở thêm chi nhánh để phủ rộng hơn nữa thương hiệu của mình và được phục vụ được ngày một nhiều khách hàng hơn.

Thông tin Pink Plus Cosmetic:

Fanpage: https://www.facebook.com/pinkshop186

Hotline: 1900 633 691

Số điện thoại: 0967.294.092 – 0332.927.743

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN