Đôi khi bạn đổi một kiểu tóc nhuộm màu này nổi bật màu kia rồi quay qua lại những màu đó, hay đổi phong cách ăn mặc rồi vẫn thấy bình thường. Nhưng đôi khi bạn tự thay đổi những thứ bạn chưa bao giờ nghĩ đến lại làm người khác bất ngờ. Giống như Phí Phương Anh hay Tú Hảo, đôi khi có một vài hình xăm nho nhỏ trên tay lại tạo ra vẻ thú vị hơn hoặc quyến rũ bất ngờ với những trang phục nữ tính.

Có thể, bạn sẽ nghĩ rằng hình xăm nhất thiết phải là có ý nghĩa nhưng đôi khi nó không cần nhất thiết là ý nghĩa, nó chỉ cần bạn hiểu bạn muốn gì và tạo nên cho bạn điểm nhấn là gì! Như Phí Phương Anh từng chia sẻ: “Phí Phương Anh xăm là đánh dấu dấu mốc, kết quả thời gian để mình nhớ lại”

Vậy nên đôi khi bạn cần thay đổi tí, quyến rũ, cá tính hơn!

“Với Phí Phương Anh những hình xăm là những cột mốc, những chặng đường mà cô lưu giữ” “Với Phí Phương Anh những hình xăm là những cột mốc, những chặng đường mà cô lưu giữ”

Phí Phương Anh, Tú Hảo: Đôi khi có vài ba hình xăm lại quyến rũ hơn ảnh 1Phí Phương Anh, Tú Hảo: Đôi khi có vài ba hình xăm lại quyến rũ hơn ảnh 2Phí Phương Anh, Tú Hảo: Đôi khi có vài ba hình xăm lại quyến rũ hơn ảnh 3

Còn với Tú Hảo, Tú Hảo bỗng có những hình xăm đích thị hợp khuông với mình, nhìn vừa trông nữ tính, trông lại quyến rũ đến chừng nào!

Tú Hảo trông quyến rũ hơn rất nhiều khi có những hình xăm ngay cánh tay khi diện những trang phục nữ tính, quyến rũ Tú Hảo trông quyến rũ hơn rất nhiều khi có những hình xăm ngay cánh tay khi diện những trang phục nữ tính, quyến rũ

Phí Phương Anh, Tú Hảo: Đôi khi có vài ba hình xăm lại quyến rũ hơn ảnh 5Phí Phương Anh, Tú Hảo: Đôi khi có vài ba hình xăm lại quyến rũ hơn ảnh 6

Và ở đây chúng mình không khuyên các bạn phải theo vì đây là sở thích hoặc vânc còn là điều cấm kị ở một số gia đình Việt Nam nhưng đây đôi khi là sự thay đổi bất ngờ nhất của bản thân bạn từ trước đến nay!