Mới đây Goo Hara đã tự tin đăng tải loạt ảnh sau khi cắt mí mắt lên mạng xã hội. Cô nàng đăng ảnh kèm theo caption dài thướt tha giải thích tại sao mình lại quyết định phẫu thuật thẩm mĩ. Hara chia sẻ rằng mình phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần khi làm người nổi tiếng, cô bị thiên hạ soi mói đời tư quá nhiều. Thêm nữa mắt phải bị sụp mí rất khó chịu nên Hara quyết định ‘đau một lần rồi thôi’.

Vượt thác scandal ngoạn mục, Goo Hara mạnh tay phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi diện mạo ảnh 0

Sụp mí mắt là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt và do tổn thương của dây thần kinh số 3 và hội chứng Horner hay các nguyên nhân tại chỗ gồm tổn thương bẩm sinh hoặc mắc phải của các cơ nâng mi, khối u và nhiễm khuẩn hoặc do bệnh nhược cơ.

Phẫu thuật Blepharoptosis mà Hara áp dụng là một phương pháp giúp nâng mí mắt trên bị rủ xuống do cơ bắp bị thoái hóa.

Vượt thác scandal ngoạn mục, Goo Hara mạnh tay phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi diện mạo ảnh 1

Vượt thác scandal ngoạn mục, Goo Hara mạnh tay phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi diện mạo ảnh 2

“Đã đến lúc tôi phải tự tin cho các bạn thấy diện mạo mới của mình. Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ tôi dù vẻ ngoài của tôi có thế nào đi chăng nữa” - Goo Hara viết trên instagram.

Vượt thác scandal ngoạn mục, Goo Hara mạnh tay phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi diện mạo ảnh 3

Khi debut, Goo Hara đã từng nhận không ít gạch đá vì nghi án phẫu thuật thẩm mĩ. Sau 10 năm lăn lộn trong Kpop, giờ cô nàng không ngại trùng tu nhan sắc rồi công khai cho các fan của mình.

Vượt thác scandal ngoạn mục, Goo Hara mạnh tay phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi diện mạo ảnh 4Vượt thác scandal ngoạn mục, Goo Hara mạnh tay phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi diện mạo ảnh 5

Mặc dù đôi mắt bây giờ khiến vẻ ngây thơ quen thuộc của Hara hoàn toàn biến mất, các fan vẫn thấy mừng cho nữ idol vì đã vượt qua scandal bạo hành với người yêu cũ.