1. JooE (MOMOLAND) làm mũi

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 0Trong chương trình Knowing Bros, JooE hồn nhiên tiết lộ một phần sụn ở tai của mình đã được đắp lên mũi.

‘Tôi đã có một chuyến thám hiểm thú vị với mũi của mình’ - JooE ‘Tôi đã có một chuyến thám hiểm thú vị với mũi của mình’ - JooE

2. Chaeyeon (DIA) làm mũi

Chaeyeon xác nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi của mình sau khi chương trình Video Star công khai bức ảnh thời thơ ấu của cô. Mọi người cho rằng nữ idol còn sửa cả mắt nhưng cô phủ nhận. Chaeyeon tự tin với đôi mắt 2 mí trời cho của mình.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 2

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 33. Jessi - sửa mắt, mũi, ngực

Jessi thú nhận mình đã sửa mắt và mũi. Công ty quản lý muốn cô sửa sang 1 chút là Jessi đã đồng ý. Sau khi hoàn tất thủ tục làm mắt 2 mí, cô đã khóc vì thấy kết quả không như mong đợi.

‘Tôi thấy hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mĩ. Trước đây tôi không được ăn ảnh lắm nên công ty khuyên tôi hãy đi sửa mắt và mũi. Lần đầu tiên nhìn thấy gương mặt mới của mình, tôi đã khóc vì nhìn tôi giống như quái vật’. - Jessi ‘Tôi thấy hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mĩ. Trước đây tôi không được ăn ảnh lắm nên công ty khuyên tôi hãy đi sửa mắt và mũi. Lần đầu tiên nhìn thấy gương mặt mới của mình, tôi đã khóc vì nhìn tôi giống như quái vật’. - Jessi

Cô cũng thừa nhận mình đã làm phẫu thuật nâng ngực trong chương trình Happy Together.

‘Tôi cũng là con người, vì thế tôi cũng ngồi đọc những bình luận tiêu cực về mình. Mọi người nói pha nâng ngực của tôi quá lộ liễu. Tôi dùng tiền của mình để làm cơ mà, sao tôi phải giấu chứ?’ - Jessi ‘Tôi cũng là con người, vì thế tôi cũng ngồi đọc những bình luận tiêu cực về mình. Mọi người nói pha nâng ngực của tôi quá lộ liễu. Tôi dùng tiền của mình để làm cơ mà, sao tôi phải giấu chứ?’ - Jessi

4. Goo Hara - sửa mắt, mũi, răng

Mặc dù sinh ra đã có mắt 2 mí, Hara vẫn sửa lại đôi chút theo yêu cầu của công ty chủ quản.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 6

‘Tôi đã sửa mắt theo gợi ý của CEO, sau đó tôi cũng chỉnh lại mũi và đeo niềng răng’ - Hara ‘Tôi đã sửa mắt theo gợi ý của CEO, sau đó tôi cũng chỉnh lại mũi và đeo niềng răng’ - Hara

5. Heechul (Super Junior) - sửa mũi

Gương mặt của ‘siêu sao vũ trụ’ vốn đẹp trai toàn diện nhưng anh vẫn phải sửa lại mũi của mình vì gặp tai nạn.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 8

‘Tôi sửa lại mũi vì gặp tai nạn, thực tế là mũi tôi bây giờ thấp hơn ngày xưa nên chắc tôi phải làm lại thôi’ - Heechul ‘Tôi sửa lại mũi vì gặp tai nạn, thực tế là mũi tôi bây giờ thấp hơn ngày xưa nên chắc tôi phải làm lại thôi’ - Heechul

6. Ji Chang Wook

Chàng trai sở hữu nụ cười quốc dân chưa bao giờ xấu trai nhưng từ khi chỉnh mũi, nhan sắc của anh một bước lên hàng nam thần trong giới diễn viên xứ kim chi.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 107. Park Bo Young

Bo Young không phẫu thuật nhưng cô cũng áp dụng một chút liệu pháp thẩm mĩ lên gương mặt mình, đó là niềng răng.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 11Nụ cười của nữ diễn viên trở nên tỏa sáng và dễ nhìn hơn hẳn khi chiếc răng khểnh được xử lý triệt để.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 128. Uee

Chị của Uee tiết lộ em gái mình đã thực hiện phẫu thuật mắt hai mí. Gương mặt cân đối cùng thân hình hoàn hảo giúp Uee ngày càng ‘phất’ trên con đường làm diễn viên chuyên nghiệp.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 13

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 149. Yoo Seung Ho

Anh chàng chỉ cần niềng răng là diện mạo đã thay đổi kha khá. Không ai có thể rời mắt khỏi nụ cười của Yoo Seung Ho khi xem phim của anh chàng.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 15

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 1610. CL

Mặc dù dính rất nhiều nghi án về phẫu thuật thẩm mĩ nhưng nữ idol chưa bao giờ lên tiếng khẳng định hay phủ định, các fan chỉ có thể chắc chắn là CL đã chỉnh răng mà thôi.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 17Niềng răng là bước làm đẹp phổ biến trong Kpop, không cần phẫu thuật thẩm mĩ nhưng vẫn tạo ra sự thay đổi lớn cho gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mĩ trong Kpop, người lên đời nhan sắc, người hối hận không kịp ảnh 18