Bình thường, bà xã của Mạc Hồng Quân vẫn thường xuyên khoe hình ảnh đời tư tươi tắn của mình trên mạng xã hội.

Kỳ Hân khoe ảnh mặt còn sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 0Đây là Kỳ Hân của ngày hôm qua

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Kỳ Hân lại khiến người theo dõi bất ngờ khi quyết định tút tát thêm một chút bằng phương pháp nhấn mí, đây là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản mà mang lại hiệu quả nhanh chóng, được nhiều người tìm đến trong thời gian gần đây. Ngay sau đó, bà mẹ một con đã tự tin khoe gương mặt hậu phẫu, tuy vẫn còn sưng, nhưng đã có những đường nét thay đổi, nhấn nhá thêm nơi cửa sổ tâm hồn cô nàng.

Kỳ Hân khoe ảnh mặt còn sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1Kỳ Hân khoe ảnh mặt còn sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Trong tuần sau đó, khuôn mặt vừa được tháo chỉ của Kỳ Hân nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy vẫn chưa hết sưng, nhưng có thể thấy được vẻ đẹp tươi tắn mới mẻ của cô.
Kỳ Hân khoe ảnh mặt còn sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3Kỳ Hân khoe ảnh mặt còn sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4Kỳ Hân khoe ảnh mặt còn sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Hân cởi mở về quá trình cải thiện nhan sắc của mình, trước đây, Kỳ Hân từng tiết lộ về số tiền hơn 250 triệu đồng đã chi cho 4 lần phẫu thuật thẩm mỹ.