Đẹp 360

Đẹp 360

Muôn kiểu giấu bụng bầu của sao Việt: Phạm Quỳnh Anh toàn quay lưng, Bảo Thy quyết tâm giấu đến cùng

Team Thời Trang
Chia sẻ

Dù có giấu kỹ đến đâu, các sao Việt vẫn bị người hâm mộ phát hiện chuyện đang mang thai.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang chú ý đến chi tiết Phạm Quỳnh Anh đang ở những tháng cuối thai kỳ. Tuy không lên tiếng sau tin đồn mang thai với bồ trẻ, loạt ảnh du lịch cùng gia đình mới đây của giọng ca Bụi bay vào mắt đã "tố cáo" điều ngược lại.

Trong loạt ảnh du lịch ở Quy Nhơn, Phạm Quỳnh Anh lộ gương mặt khá mũm mĩm, tăng cân thấy rõ, dấu hiệu của việc mang thai. Mặt khác, việc thường xuyên chụp ảnh quay lưng với camera, cố ý che bụng là bằng chứng rõ nhất, khiến cộng đồng mạng tin rằng cô đang chuẩn bị sinh con.

Phạm Quỳnh Anh toàn diện đầm rộng, quay lưng với khán giả khi chụp ảnh.
Này chị ơi, giấu bụng khéo thế.
Nhưng bằng chứng thế này...
... hoặc thế này rõ ràng không giấu được việc cô mang thai.

Người đẹp khác trong showbiz khéo léo giấu bụng bầu không ai khác ngoài Hồ Ngọc Hà. Trong thời trang mang thai Leon và Lisa, giọng ca Xin hãy thứ tha thường xuyên diện trang phục khá rộng nhưng không mang lại cảm giác thùng thình. Những lần chụp ảnh giấu bụng với phụ kiện của nữ ca sĩ cũng đáng học tập.

Hồ Ngọc Hà khéo giấu bụng trong những bức ảnh thời trang.
Cô khéo léo khoe vòng hai bằng phụ kiện như hoa, quà...

Thời điểm mang thai, Bảo Thy giấu chuyện hoàn toàn. Cô chỉ đăng những bức ảnh cũ để cộng đồng mạng không tò mò. Lần hiếm hoi giọng ca Ngốc nghếch "lộ hint" mang thai là diện sơ mi oversize, thể hiện rõ phần bụng nhấp nhô. Mãi cho đến khi sinh con, dân mạng mới thốt lên rằng "Bảo Thy giấu bụng quá giỏi".

Đây là lần hiếm hoi Bảo Thy show bụng nhấp nhô và làm dấy lên tin mang thai.
Nữ ca sĩ luôn khéo chọn đồ che bụng
hoặc dùng tay che nhẹ phần eo khi chụp ảnh.
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN