Đẹp 360

Diện váy rộng thùng thình, Phạm Hương dính phải nghi vấn mang thai lần thứ 3

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bộ váy của Phạm Hương đã làm cho dân tình phải đặt ra câu hỏi liệu có phải cô đang mang thai lần thứ 3 hay không.

Mặc dù đã tạm dừng hoạt động tại Việt Nam và sang Mỹ để tập trung cho gia đình nhỏ của mình nhưng mọi “nhất cử nhất động” của Phạm Hương đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Dù có sự nghiệp thăng hoa tại quê nhà nhưng Phạm Hương đã quyết định bỏ lại tất cả để xây dựng tổ ấm riêng của mình. Vào năm 2019, cô khiến dân tình bất ngờ khi thông báo đã hạ sinh con trai đầu lòng tên là Max.

Phạm Hương sinh con trai đầu lòng vào cuối năm 2018.

Đến cuối năm 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiếp tục vướng phải tin đồn mang thai con thứ 2. Cụ thể, trong một khoảnh khắc bế con trai, Phạm Hương đã diện chiếc váy maxi to, dài và để lộ vòng hai to bất thường. Tuy nhiên, cô chỉ đính chính rằng mình đã tăng 5kg vì ở nhà trong thời gian nghỉ dịch. Phải đến tháng 9/2021, nàng hậu mới tiết lộ đã sinh con trai thứ hai. "Hôm nay (4/9), là sinh nhật của Phạm Hương nên cô chia sẻ niềm vui cùng mọi người khi có thêm một đứa con trai nữa" - đại diện của Phạm Hương đã chia sẻ. Được biết, con trai thứ 2 của Phạm Hương có tên là Apollo.

Cô tiếp tục sinh con trai thứ tên là Apollo vào tháng 7/2021.

Đến nay, đã gần 1 năm kể từ khi Phạm Hương sinh con trai thứ hai, cô lại tiếp tục gây xôn xao khi diện một chiếc váy dài và rộng để che đi phần bụng của mình. Nhiều người đồn đoán rằng có thể Phạm Hương đang mang thai đứa con thứ 3 vì trước đó, cô cũng thường diện những chiếc váy cỡ lớn để che đi phần bụng nhô lên của mình. Tất nhiên đây mới chỉ là suy đoán vì chỉ 1 tuần trước đó, mỹ nhân gốc Hải Phòng vẫn diện đồ tennis bó sát khoe vòng eo thon gọn.

Những hình ảnh mới của Phạm Hương khiến dân tình không khỏi xôn xao và đặt ra nghi vấn cô mang thai con thứ 3.
Tuy nhiên trước đó không lâu, nàng hậu vẫn thoải mái diện đồ tennis khoe vòng eo thon gọn của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN