Hôm 28/6, trên trang cá nhân “Nữ hoàng cơ bắp” Hàn Quốc Lee Yeon Hwa chia sẻ loạt ảnh cô sang Bali, Indonesia nghỉ dưỡng. Từng được mệnh danh là “siêu vòng 1, đùi như Ronaldo” tuy nhiên lần xuất hiện này lại dịu dàng và nữ tính khác thường.

Mỹ nhân xứ kim chi khoe ba vòng hoàn hảo trong trang phục áo tắm khi bơi lội tại bể bơi của một resort sang trọng. Dù thân hình cơ bắp và nổi cơ cuồn cuộn nhưng cô gái vẫn toát lên vẻ nữ tính, đáng yêu. Mỹ nhân xứ kim chi khoe ba vòng hoàn hảo trong trang phục áo tắm khi bơi lội tại bể bơi của một resort sang trọng. Dù thân hình cơ bắp và nổi cơ cuồn cuộn nhưng cô gái vẫn toát lên vẻ nữ tính, đáng yêu.
Sở hữu làn da nâu chocolate đẹp khỏe khoắn, cộng với gương mặt xinh xắn như thiên thần, ba vòng đẹp nóng bỏng, Lee Yeon Hwa được khán giả, đặc biệt là phái nam vô cùng ngưỡng mộ. Sở hữu làn da nâu chocolate đẹp khỏe khoắn, cộng với gương mặt xinh xắn như thiên thần, ba vòng đẹp nóng bỏng, Lee Yeon Hwa được khán giả, đặc biệt là phái nam vô cùng ngưỡng mộ.
Lee Yeon Hwa từng giành quán quân trong cuộc thi thể hình “The MaxQ Musclemania Fitness Korea Championship” (cuộc thi do Hàn Quốc tổ chức, với sự tham gia của nhiều vận động viên thể hình châu Á) dành cho phái nữ. Lee Yeon Hwa từng giành quán quân trong cuộc thi thể hình “The MaxQ Musclemania Fitness Korea Championship” (cuộc thi do Hàn Quốc tổ chức, với sự tham gia của nhiều vận động viên thể hình châu Á) dành cho phái nữ.
Khán giả truyền hình dành cho cô nhiều mỹ từ, trong đó phải kể tới so sánh thú vị người đẹp siêu vòng 1 nhưng có phần cơ đùi giống như danh thủ bóng đá Ronaldo. Khán giả truyền hình dành cho cô nhiều mỹ từ, trong đó phải kể tới so sánh thú vị người đẹp siêu vòng 1 nhưng có phần cơ đùi giống như danh thủ bóng đá Ronaldo.
Lee Yeon Hwa từng bị chẩn đoán suy giảm thính lực đột ngột. Đây là một triệu chứng hiếm gặp, gây khó khăn cho sinh hoạt thường ngày. Dù đã điều trị bằng thuốc và phẫu thuật nhưng khi làm việc quá căng thẳng vẫn khiến người bệnh rơi vào trầm cảm u uất. Lee Yeon Hwa từng bị chẩn đoán suy giảm thính lực đột ngột. Đây là một triệu chứng hiếm gặp, gây khó khăn cho sinh hoạt thường ngày. Dù đã điều trị bằng thuốc và phẫu thuật nhưng khi làm việc quá căng thẳng vẫn khiến người bệnh rơi vào trầm cảm u uất.
Để tự cứu lấy mình, Lee Yeon Hwa đã không ngừng tập luyện để cơ thể khỏe khoắn, trở thành một cô gái vừa xinh đẹp vừa dẻo dai. Để tự cứu lấy mình, Lee Yeon Hwa đã không ngừng tập luyện để cơ thể khỏe khoắn, trở thành một cô gái vừa xinh đẹp vừa dẻo dai.
Nhờ đó, cô gái yếu đuối trước đó giờ đây trở thành “nữ hoàng cơ bắp” nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc. Nhờ đó, cô gái yếu đuối trước đó giờ đây trở thành “nữ hoàng cơ bắp” nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc.
Hiện tại cô là một trong những bodybuilder uy tín và nổi tiếng đồng thời là nguồn cảm hứng để mọi người đến với gym nhiều hơn, đặc biệt là phái nữ. Hiện tại cô là một trong những bodybuilder uy tín và nổi tiếng đồng thời là nguồn cảm hứng để mọi người đến với gym nhiều hơn, đặc biệt là phái nữ.
Lee Yeon Hwa đầu tư mạnh cho trang phục tập luyện. Lee Yeon Hwa đầu tư mạnh cho trang phục tập luyện.
Lee Yeon Hwa biết cách mix&match trang phục tập luyện sao cho ấn tượng. Lee Yeon Hwa biết cách mix&match trang phục tập luyện sao cho ấn tượng.