Mới đây, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 đã có đôi lời chia sẻ về thực đơn ăn uống khá kiêng khem, chỉ ăn đúng 2 buổi trưa và tối, mỗi buổi gồm một trái bắp. Ngoài ra, cô còn ăn thêm bữa ăn dặm với hai trái vú sữa. Với cách ăn uống khắc nghiệt này, Võ Hoàng Yến khiến không ít người hâm mộ xuýt xoa. Mới đây, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 đã có đôi lời chia sẻ về thực đơn ăn uống khá kiêng khem, chỉ ăn đúng 2 buổi trưa và tối, mỗi buổi gồm một trái bắp. Ngoài ra, cô còn ăn thêm bữa ăn dặm với hai trái vú sữa. Với cách ăn uống khắc nghiệt này, Võ Hoàng Yến khiến không ít người hâm mộ xuýt xoa.
Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ đẹp của cô, cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ thì cũng có một vài ý kiến nghi ngờ về cách ăn uống này. Một số người hâm mộ đã để lại câu hỏi rằng đây có thật sự là thực đơn mỗi ngày của cô hay không. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ đẹp của cô, cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ thì cũng có một vài ý kiến nghi ngờ về cách ăn uống này. Một số người hâm mộ đã để lại câu hỏi rằng đây có thật sự là thực đơn mỗi ngày của cô hay không.
Liên lạc với Võ Hoàng Yến, siêu mẫu sinh năm 1988 đã lên tiếng xác nhận đây chính là thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt của mình, được chính tay mẹ mình chuẩn bị. Sợ con gái bị mập nên mẹ cô đã qua tận nhà và làm cho cô. Liên lạc với Võ Hoàng Yến, siêu mẫu sinh năm 1988 đã lên tiếng xác nhận đây chính là thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt của mình, được chính tay mẹ mình chuẩn bị. Sợ con gái bị mập nên mẹ cô đã qua tận nhà và làm cho cô.

Chia sẻ về bí quyết ăn uống giảm cân, giữ dáng của mình, giám khảo vietnam's Next Top Model cho biết, mỗi ngày cô chỉ ăn hai bữa, chủ yếu là bắp, khoai, salad và một món đặc biệt không thể thiếu chính là vú sữa, do đây là loại quả có nhiều dinh dưỡng giúp người đẹp không bị đói.

Vào buổi sáng, Hoàng Yến thường ăn bắp hoặc khoai - các loại thực phẩm tiêu hóa chậm để cung cấp năng lượng cho ngày dài làm việc. Đến trưa có thể là các loại salad có nhiều chất xơ. Yến loại bỏ hoàn toàn tinh bột, các loại thực phẩm tiêu hóa nhanh như cơm, bún, mì… Cô thường ăn thêm các bữa dặm với vú sữa, vừa không tăng cân vừa giúp cơ thể chống đói.

Bên cạnh đó, vào những ngày công việc vất vả hoặc phải đi tập, cô cũng tự thưởng cho mình bữa sáng “chất lượng” hơn một chút để cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Hoàng Yến thường ăn thịt bò, kiêng các loại thịt heo, thịt mỡ. Bên cạnh đó, vào những ngày công việc vất vả hoặc phải đi tập, cô cũng tự thưởng cho mình bữa sáng “chất lượng” hơn một chút để cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Hoàng Yến thường ăn thịt bò, kiêng các loại thịt heo, thịt mỡ.

Tuy nhiên, chân dài cũng khuyến cáo đây không phải là một thực đơn tốt dành cho những người không có sức khỏe. “Tuy rằng giúp cơ thể xuống kí rất nhanh, có thể giảm được từ 1-2 kg chỉ sau 1-2 ngày, nhưng đồng thời cũng khá nguy hiểm vì dễ làm cơ thể mất sức”, chân dài cho hay.

Võ Hoàng Yến cũng gợi ý một thực đơn dành cho những bạn muốn ăn uống healthy, giảm cân mà vẫn an toàn. Buổi sáng, bạn có thể ăn lòng trắng trứng (tầm 3 quả, luộc chín và bỏ lòng đỏ), buổi trưa và tối có thể ăn salad cùng với thịt bò nướng hoặc cá (luộc, không bỏ muối) vào ban đêm thì việc ăn các loại trái cây sẽ giúp cung cấp vitamin cho cơ thể, cũng như giúp bạn không cảm thấy đói.

Ăn kiêng có khoa học cùng kết hợp tập luyện giữ dáng nên dù gần bước sang tuổi 30, Võ Hoàng Yến vẫn có được cơ thể săn chắc, nóng bỏng, khiến các cô nàng nhỏ tuổi hơn cũng phải trầm trồ ghen tỵ. Ăn kiêng có khoa học cùng kết hợp tập luyện giữ dáng nên dù gần bước sang tuổi 30, Võ Hoàng Yến vẫn có được cơ thể săn chắc, nóng bỏng, khiến các cô nàng nhỏ tuổi hơn cũng phải trầm trồ ghen tỵ.
Trước đó, cô nàng từng đăng đàn dòng trạng thái về việc muốn được tham gia trình diễn cho show thời trang nội y Victoria's Secret. Cũng như liên tục “đốt mắt” khán giả bằng những hình ảnh bikini khoe vóc dáng nóng bỏng. Trước đó, cô nàng từng đăng đàn dòng trạng thái về việc muốn được tham gia trình diễn cho show thời trang nội y Victoria's Secret. Cũng như liên tục “đốt mắt” khán giả bằng những hình ảnh bikini khoe vóc dáng nóng bỏng.
Ngoài ra, trên trang facebook, chân dài cũng đăng tải các hình ảnh tập yoga tại một bãi biển đầy nắng, khoe vòng 3 căng tròn. Ngoài ra, trên trang facebook, chân dài cũng đăng tải các hình ảnh tập yoga tại một bãi biển đầy nắng, khoe vòng 3 căng tròn.
Để sở hữu hình thể hấp dẫn thế này, việc Võ Hoàng Yến phải ăn uống kiêng khem như thực đơn ở trên cũng hoàn toàn dễ hiểu. Để sở hữu hình thể hấp dẫn thế này, việc Võ Hoàng Yến phải ăn uống kiêng khem như thực đơn ở trên cũng hoàn toàn dễ hiểu.
Dù đã tận 30 tuổi, nhưng HLV Next Top Model vẫn giữ cho mình thần thái chuyên nghiệp, cùng vóc dáng săn chắc, mướt mát. Dù đã tận 30 tuổi, nhưng HLV Next Top Model vẫn giữ cho mình thần thái chuyên nghiệp, cùng vóc dáng săn chắc, mướt mát.
Làn da nâu, đôi chân dài cùng cách tạo dáng “thần sầu” từ lâu đã trở thành thương hiệu của người đẹp. Các fan hâm mộ đều cho rằng, xét về kinh nghiệm, sắc vóc, Võ Hoàng Yến hoàn toàn thừa khả năng để trình diễn tại một sàn runway lớn như Victoria's Secret. Làn da nâu, đôi chân dài cùng cách tạo dáng “thần sầu” từ lâu đã trở thành thương hiệu của người đẹp. Các fan hâm mộ đều cho rằng, xét về kinh nghiệm, sắc vóc, Võ Hoàng Yến hoàn toàn thừa khả năng để trình diễn tại một sàn runway lớn như Victoria's Secret.
Ngoài ra, chân dài họ Võ còn sở hữu khuôn mặt lai Tây với những đường nét sắc sảo, hoàn toàn phù hợp với Victoria's Secret khi show diễn nội y hấp dẫn nhất hành tinh cũng ưa chuộng những tiêu chuẩn về diện mạo như mũi thanh, môi dày cùng xương gò má cao, đem lại tổng thể ấn tượng. Ngoài ra, chân dài họ Võ còn sở hữu khuôn mặt lai Tây với những đường nét sắc sảo, hoàn toàn phù hợp với Victoria's Secret khi show diễn nội y hấp dẫn nhất hành tinh cũng ưa chuộng những tiêu chuẩn về diện mạo như mũi thanh, môi dày cùng xương gò má cao, đem lại tổng thể ấn tượng.