Đẹp 360

Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Nhiều nàng hậu được thừa hưởng nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ từ mẹ.

Mẹ của á hậu và hoa hậu Việt Nam cũng sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không ít người còn được khen trẻ trung như chị em với con gái nổi tiếng.

Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 1
Mẹ của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên được khen ngợi nhan sắc tươi trẻ. Bà Phạm Thị Gấm năm nay 43 tuổi nhưng khi chụp ảnh cùng con gái, vẫn thể hiện được nét tươi tắn, rạng rỡ. Hai mẹ con hoa hậu Thùy Tiên cùng có sở thích được làm những điều giúp ích cho xã hội. Họ đăng ký hiến tạng với hy vọng trao cơ hội mới cho người khác. 
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 2
Tiểu Vy là hoa hậu sở hữu gương mặt có tỷ lệ vàng không tỳ vết. Cô được cho rằng thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2018 là bà Thu Trang, đã ngoài 40 những vẫn có được vẻ ngoài tươi trẻ và được khen như chị em với con gái.
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cũng là người được thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Bà Kim Oanh là diễn viên múa có tiếng tại Hải Phòng. Mai Phương từng chia sẻ về mẹ: "Mẹ tôi trẻ đẹp lắm, tôi may mắn thừa hưởng nét đẹp từ bà'. Hai mẹ con Hoa hậu Việt Nam 2002 có tình cảm rất gắn bó khi may mắn được ở gần nhau tại quê nhà.
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 4
Mẹ của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Thu Ngân được nhiều người biết đến bởi nhan sắc thu hút ở tuổi trung niên. Bà Thanh Hòa từng chia sẻ bà làm chủ thẩm mỹ viện nhưng không hề chỉnh sửa sắc đẹp. Vẻ đẹp của 2 mẹ con bà đều là tự nhiên. Người phụ nữ sinh năm 1973 có tới 8 người con nhưng vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 5
Mẹ Tú Anh là bà Khuê Tú, sinh năm 1972, đang làm công việc kinh doanh. Đã bước qua tuổi 40 nhưng mẹ Tú Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và gương mặt thon thả, hấp dẫn. Bà Tú Khuê là người đồng hành cùng con gái trong công việc từ sau khi cô đạt danh hiệu á hậu.
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 6
Mẹ của Huyền My là bà Lan Phương, sinh năm 1974. Hai mẹ con á hậu xinh đẹp thường sánh bước cùng nhau. Mẹ của Á hậu Việt Nam 2014 có phong các trẻ trung.
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 7
Dương Thùy Linh có mẹ là Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Thuận, từng giữ quyền Hiệu trưởng Đại học Lao động Xã hội, cũng từng đảm nhận vị trí Giám đốc quốc gia về xoá đói giảm nghèo. Ở tuổi ngoài 60, bà Thuận vẫn có hình ảnh sang trọng. Dương Thùy Linh thừa hưởng vẻ đẹp trí tuệ, thông minh từ mẹ.
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 8
Mẹ của Phạm Hương là Bà Trần Thị Huyền, hiện tại bà đang sống ở Mỹ cùng gia đình con gái. Từ khi Phạm Hương đăng quang, có cuộc sống sung túc, mẹ của cô cũng có hình ảnh trẻ trung và phong cách thời trang ấn tượng hơn ở tuổi trung niên.
Nhan sắc mẹ các nàng hậu Việt, không nói ai cũng tưởng là chị em gái Ảnh 9
Mẹ của hoa hậu Kỳ Duyên có cuộc sống hạnh phúc, bà thường xuyên có những chuyến du lịch với chồng. Bà Lại Thị Thêm đã đồng hành cùng con gái trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN