Mai Diệu Linh, có biệt danh Linh Jollie, sinh năm 1988. Phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên vào năm 22 tuổi. Trước khi có được vẻ ngoài thu hút và công việc kinh doanh thành công, Linh trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật lớn nhỏ. Trong đó, có không ít những ca phẫu thuật nguy hiểm như gọt 2 bên xương hàm, gọt hàm hô, gọt gò má và độn cằm.

Mai Diệu Linh với hàm răng hô và gương mặt kém thu hút trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Mai Diệu Linh với hàm răng hô và gương mặt kém thu hút trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Mai Diệu Linh hiện tại sở hữu khuôn mặt xinh đẹp sau những lần phẫu thuật thành công. Thật sự khó có thể nhận ra đây là Diệu Linh của 7 năm về trước. Mai Diệu Linh hiện tại sở hữu khuôn mặt xinh đẹp sau những lần phẫu thuật thành công. Thật sự khó có thể nhận ra đây là Diệu Linh của 7 năm về trước.
Vào năm 2015, cô gái sinh năm 1988 tự tin đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và xuất sắc giành vị trí Á hậu. Vào năm 2015, cô gái sinh năm 1988 tự tin đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và xuất sắc giành vị trí Á hậu.
Từ đó, cô chuyển sang làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mĩ. Từ đó, cô chuyển sang làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mĩ.

Nhan sắc thật trước khi phẫu thuật nát mặt của Á khôi bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ dằn mặtNhan sắc thật trước khi phẫu thuật nát mặt của Á khôi bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ dằn mặt

Mai Diệu Linh từng chia sẻ trước báo giới về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ:”Dù bạn là ai, bạn đã làm gì, bạn xuất thân từ đâu, bạn luôn có thể thay đổi để trở thành 'chính bản thân mình với phiên bản hoàn hảo hơn”. Mai Diệu Linh từng chia sẻ trước báo giới về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ:”Dù bạn là ai, bạn đã làm gì, bạn xuất thân từ đâu, bạn luôn có thể thay đổi để trở thành 'chính bản thân mình với phiên bản hoàn hảo hơn”.
Hiện tại, cô khá hài lòng về ngoại hình và sẽ sẵn lòng phẫu thuật lần nữa nếu có nhu cầu. Hiện tại, cô khá hài lòng về ngoại hình và sẽ sẵn lòng phẫu thuật lần nữa nếu có nhu cầu.
Mai Diệu Linh không chỉ nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẫm mỹ mà mới đây, việc đụng độ với Võ Hoàng Yến khiến nhiều người chú ý hơn vế Á hậu Doanh nhân này. Mai Diệu Linh không chỉ nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẫm mỹ mà mới đây, việc đụng độ với Võ Hoàng Yến khiến nhiều người chú ý hơn vế Á hậu Doanh nhân này.