Đẹp 360

Bị chê giá trên trời nhưng cuốn lịch 18 triệu của Chanel vẫn cháy hàng trong 1 phút

Minh Minh
Chia sẻ

Cuốn Lịch Mùa Vọng (Advent Calendar) của Chanel đang rất được lòng giới mộ điệu, đặc biệt là những người hâm mộ các sản phẩm cổ điển của hãng.

Cuốn Lịch Mùa Vọng (Advent Calendar) của Chanel có giá đắt ngang một tháng tiền thuê nhà nhưng vẫn sold out ngay khi mở bán.

Cuốn lịch thú vị này chỉ có 25 ngày đánh số từ 1 đến 25, mỗi ô giấu 1 món quà nhỏ để người được tặng mở ra mỗi ngày. Để tiện đếm ngược đến ngày Giáng Sinh, mọi người sẽ tặng cuốn lịch Mùa Vọng từ cuối tháng 11. 

Bị chê giá trên trời nhưng cuốn lịch 18 triệu của Chanel vẫn cháy hàng trong 1 phút Ảnh 1

Theo Harper's Bazaar đã đưa tin, Chanel đã phát hành bộ quà tặng vào thứ Sáu thông qua Harrod's và trang web của hãng. 

Cuốn lịch có giá 825 USD (18.774.937 VNĐ), kèm theo nó là 27 mặt hàng được lấy cảm hứng từ hương thơm N°5 mang tính biểu tượng của thương hiệu.

 Bất chấp mức giá cao ngất ngưởng, bộ lịch của Chanel đã được bán hết ở thời điểm viết bài và vẫn chưa rõ hãng có sản xuất thêm hay không.

Bị chê giá trên trời nhưng cuốn lịch 18 triệu của Chanel vẫn cháy hàng trong 1 phút Ảnh 2

Bộ quà tặng sang trọng có thiết kế trông giống như chai nước hoa đặc trưng của Chanel. 

Khi mở ra, bạn sẽ thấy những chiếc hộp nhỏ hơn chứa các vật phẩm bí ẩn được mở ra dần dần trong khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12.

 Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết 800 USD của mình được đầu tư vào đâu, bạn có thể lên trang web của thương hiệu để xem trước các sản phẩm. 

Một số mặt hàng đi kèm là các sản phẩm làm đẹp cao cấp như kem dưỡng da tay, son môi, sơn móng tay và nước hoa của Chanel. Phần còn lại là những món đồ như vòng tay, đồ trang trí giáng sinh và nhãn dán.

Bị chê giá trên trời nhưng cuốn lịch 18 triệu của Chanel vẫn cháy hàng trong 1 phút Ảnh 3

Mùa lễ hội cuối năm sắp đến nên người tiêu dùng rất quan tâm đến các gói quà đặc biệt đến từ các thương hiệu thời trang. 

Tuy nhiên cuốn lịch của Chanel khá đắt so với thu nhập của một người bình thường. “Nó đáng giá bằng số tiền thuê nhà của tôi” - một người nhận xét. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN