Xuất thân từ girlgroup nổi tiếng một thời 2NE1, Park Bom được biết đến là một giọng hát đầy nội lực, khác biệt và nhan sắc đáng yêu. Tuy nhiên, dần về sau, do liên tục can thiệp dao kéo, gương mặt của nữ ca sĩ ngày càng khác lạ và bên bờ vực bước sang 'thảm họa' phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, vào ngày 13/3 vừa qua, Park Bom gây sốc trong buổi họp báo ra mắt MV mới với gương mặt đơ cứng, khác lạ.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt Park Pom biến dạng đau lòng ảnh 0

Park Bom xuất hiện với gương mặt đơ cứng sau 8 năm vắng bóng. Park Bom xuất hiện với gương mặt đơ cứng sau 8 năm vắng bóng.

Trước khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, Park Pom có nhan sắc đáng yêu, tự nhiên.

Đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ thời còn ngồi ghế nhà trường. Cô có gương mặt tròn, mũi tẹt nhưng đôi mắt sáng long lanh. Đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ thời còn ngồi ghế nhà trường. Cô có gương mặt tròn, mũi tẹt nhưng đôi mắt sáng long lanh.
Đến giai đoạn debut, cô nàng 19 tuổi gây ấn tượng với khuôn mặt đáng yêu, chiếc mũi thon gọn và cao hơn đáng kể. Đến giai đoạn debut, cô nàng 19 tuổi gây ấn tượng với khuôn mặt đáng yêu, chiếc mũi thon gọn và cao hơn đáng kể.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt Park Pom biến dạng đau lòng ảnh 4

Nhan sắc của cô được cải thiện hơn hẳn khi trở thành thành viên chính của nhóm nhạc vào năm 2006. Nhan sắc của cô được cải thiện hơn hẳn khi trở thành thành viên chính của nhóm nhạc vào năm 2006.
Đôi mắt của nữ ca sĩ trông to và dày hơn trước. Đôi mắt của nữ ca sĩ trông to và dày hơn trước.
Có thể thấy, sự biến đổi về nhan sắc từ khi debut đến khi trở thành thành viên chính thức của nhóm, Park Bom có sự 'lột xác' ngoạn mục. Giờ đây cô được biết đến là nữ ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp như búp bê. Thời gian này được coi là đỉnh cao nhan sắc của người đẹp. Có thể thấy, sự biến đổi về nhan sắc từ khi debut đến khi trở thành thành viên chính thức của nhóm, Park Bom có sự 'lột xác' ngoạn mục. Giờ đây cô được biết đến là nữ ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp như búp bê. Thời gian này được coi là đỉnh cao nhan sắc của người đẹp.
Thời gian 2009 -2010 này, cô cũng sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Thời gian 2009 -2010 này, cô cũng sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ.
Tuy nhiên, khi cùng nhóm nhạc comeback vào năm 2011 với ca khúc Lonely, thì Park Bom lại khiến nhiều người “nghi ngờ” cô lại nhờ cậy dao kéo để có gương mặt dài và nhọn hơn. Tuy nhiên, khi cùng nhóm nhạc comeback vào năm 2011 với ca khúc Lonely, thì Park Bom lại khiến nhiều người “nghi ngờ” cô lại nhờ cậy dao kéo để có gương mặt dài và nhọn hơn.
Phần xương hàm và chiếc cằm ngày càng nhỏ là điểm đáng chú ý nhất trên mặt của Park Bom. Dù đường nét có phần hoàn mỹ hơn nhưng bị cho là 'giả'. Phần xương hàm và chiếc cằm ngày càng nhỏ là điểm đáng chú ý nhất trên mặt của Park Bom. Dù đường nét có phần hoàn mỹ hơn nhưng bị cho là 'giả'.

Một thời gian ngắn đổ lại đây, diện mạo của Park Bom tiếp tục có những biểu hiện bất thường. Khuôn mặt thanh thoát của ngày xưa bỗng dưng quay trở lại với dáng mặt tròn trịa, nhưng lại… “đơ” như tượng sáp.

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt Park Pom biến dạng đau lòng ảnh 11

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt Park Pom biến dạng đau lòng ảnh 12

Khuôn ngực to bất thường cũng khiến dân tình nghi vấn. Khuôn ngực to bất thường cũng khiến dân tình nghi vấn.
Vào khoảng năm 2013, Park Bom dính nghi nghi vấn tiêm botox với chiếc cằm dài ngoằn. Vào khoảng năm 2013, Park Bom dính nghi nghi vấn tiêm botox với chiếc cằm dài ngoằn.

Sau 8 năm,vắng bóng, nhan sắc của nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ khá sốc vì sự xuống cấp trầm trọng. Gương mặt bỗng to tròn, phần mũi bất thường và đường nét không tự nhiên. Nhiều người cho rằng, đây chính là hậu quả sau nhiều năm lạm dụng dao kéo của người đẹp.