Jenni cùng cả nhóm tiếp tục gây sốt khi tham gia CF quảng cáo tại Thái Lan. Jenni cùng cả nhóm tiếp tục gây sốt khi tham gia CF quảng cáo tại Thái Lan.

Với thần thái sang chảnh của mình, Jenni Black Pink luôn được ca ngợi là sinh ra để làm người nổi tiếng.

Nghẹt thở khi Jenni (Black Pink) liên tục tiếp thị cơ thể đẹp như tranh vẽGần đây, cô nàng lại chứng minh độ phủ sóng của mình trên mọi mặt trận với đoạn CF chỉ 30 giây cùng cả nhóm tại Thái Lan.

Nghẹt thở khi Jenni (Black Pink) liên tục tiếp thị cơ thể đẹp như tranh vẽĐúng là không có concept nào có thể làm khó Jenni Black Pink. Khi thì kiêu sa, khi lại rực rỡ và tươi tắn đúng chuẩn hotgirl mùa hè.

Nghẹt thở khi Jenni (Black Pink) liên tục tiếp thị cơ thể đẹp như tranh vẽĐặc biệt là với trang phục thoải mái, khoe trọn các đường cong cơ thể càng khiến cô nàng thêm hút mắt.

Nghẹt thở khi Jenni (Black Pink) liên tục tiếp thị cơ thể đẹp như tranh vẽCó bình luận còn cho rằng, nụ cười và nhan sắc của Jenni Black Pink còn tươi mới hơn cả loại nước giải khát trưởng nhóm 22 tuổi đang quảng cáo nữa.

Nghẹt thở khi Jenni (Black Pink) liên tục tiếp thị cơ thể đẹp như tranh vẽNghẹt thở khi Jenni (Black Pink) liên tục tiếp thị cơ thể đẹp như tranh vẽTừng được biết đến với thân hình 0% mỡ thừa mặc gì cũng đẹp, Jenni Black Pink đang là idol với nhan sắc và thân hình đúng chuẩn xu hướng ở xứ sở kim chi.

Cô nàng có những giờ phút vui vẻ và tự tin khoe dáng khi quay CF quảng cáo mới Cô nàng có những giờ phút vui vẻ và tự tin khoe dáng khi quay CF quảng cáo mới