Saostar
, ngày tháng ,

Ngắm trọn thân hình trong truyền thuyết của Black Pink Rose với bản hit DDu-Du DDu-Du

Đẹp 360

Thân hình săn chắc mảnh mai của Black Pink Rose với vòng eo thần thánh trong truyền thuyết lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao

Ngắm trọn thân hình trong truyền thuyết của Black Pink Rose với bản hit DDu-Du DDu-DuKhông chỉ giữ vai trò giọng ca chính của nhóm, cô nàng Rose của Black Pink còn được biết tới với vòng eo chỉ có trong truyền thuyết. Theo nhiều lời đồn đoán, số đo vòng hai thần thánh của cô nàng là 19 inch, tương đương với 48 cm.

Theo nhiều lời đồn đoán, số đo vòng hai thần thánh của cô nàng là 19 inch, tương đương với 48 cm.

Theo nhiều lời đồn đoán, số đo vòng hai thần thánh của cô nàng là 19 inch, tương đương với 48 cm.

Có lẽ do nhận thức rõ điểm mạnh của bản thân, vocal của Black Pink đặc biệt thích mặc croptop khoe eo từ trên sân khấu cho đến trang phục ngày thường.

Ngắm trọn thân hình trong truyền thuyết của Black Pink Rose với bản hit DDu-Du DDu-DuVới màn trở lại cùng hit DDu-Du DDu-Du mới đây, cô nàng Black Pink Rose lại khiến dân tình xôn xao vì thân hình và nhan sắc chưa bao giờ gây thất vọng.

Với bài hát mới này, các cô gái của Black Pink còn có cơ hội thể hiện những vũ đạo sexy, mạnh mẽ, càng tôn dáng thêm bao nhiêu.

Ngắm trọn thân hình trong truyền thuyết của Black Pink Rose với bản hit DDu-Du DDu-DuRõ ràng, không chỉ đẹp về giọng hát, Rose còn sở hữu gương mặt xinh xắn và một thân hình hoàn hảo đáng mơ ước phải không?

Tin liên quan
Chủ tịch JYP kiện các 'thánh gian lận nhạc số', netizen mỉa mai: 'TWICE có đạt PAK đâu mà khóc lắm thế?'
Chủ tịch JYP kiện các 'thánh gian lận nhạc số', netizen mỉa mai: 'TWICE có đạt PAK đâu mà khóc lắm thế?' Hành động từ phía đơn vị này không những không được tuyên dương mà còn bị cư dân ...

BlackPinkRoseDdu-du Ddu-du

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác